Trăn khổng lồ hung hăng đớp người đàn ông khi bị chụp ảnh

  •  
  • 458

Bị người đàn ông lôi ra khỏi hang rồi chụp ảnh, con trăn khủng hung hăng lao tới tấn công đối phương tới tấp.

Trong clip, một nhiếp ảnh gia về động vật hoang dã chuyên nghiệp có tên Austin Stevens đang cố gắng bắt một con trăn Nam Phi to lớn ra khỏi hang.

Sau khi tóm được đầu con vật và lôi nó ra ngoài, người đàn ông này đã quyết định chụp ảnh nó. Hành động này khiến con trăn cảm thấy khó chịu và liên tục tung người để tấn công đối phương.

Trước những cú đớp liên tiếp của con vật khổng lồ Austin Stevens đã tránh né được và không bị thương.

Trăn Nam Phi là loài trăn lớn nhất Nam Phi, con đực nặng khoảng 44 kg, dài 4,25 m, trong khi con cái có thể nặng tới 55 kg và dài 5 m. Loài trăn này xuất hiện trong rất nhiều câu chuyện dân gian của thổ dân châu Phi.

Người ta săn chúng để làm túi, giày, thắt lưng... vì hoa văn trên cơ thể trăn rất đẹp. Thức ăn của loài trăn này là các con mồi nhỏ như chuột, chim, thằn lằn, khỉ... nhưng những cá thể lớn có thể ăn thịt cả cá sấu.

Được biết, Austin Stevens sinh ra ở Pretoria, Nam Phi. Với đam mê chụp ảnh về các loài rắn độc nguy hiểm nhất thế giới, ông đã không ít lần trả giá đắt cho sở thích này của mình.

Thậm chí ông từng lập một kỷ lục điên rồ khi nhốt mình trong một chiếc cũi cùng 36 loại rắn độc khác nhau ở châu Phi trong 107 ngày.

Cập nhật: 03/05/2022 Theo NĐT
  • 458