phóng vệ tinh thương mại

 • Video: Vụ phóng vệ tinh thương mại đầu tiên của SpaceX Video: Vụ phóng vệ tinh thương mại đầu tiên của SpaceX
  Đây là vụ phóng vệ tinh thương mại đầu tiên của SpaceX sau hai lần trì hoãn do lỗi kỹ thuật, đánh dấu sự gia nhập của một gương mặt mới vào ngành công nghiệp này.
 • Anh phóng vệ tinh thương mại Anh phóng vệ tinh thương mại
  Hôm nay 7-11, thế giới sẽ chứng kiến một trong những vệ tinh lớn và mạnh nhất được phóng lên không trung. Vệ tinh này có tên Inmarsat-4 F2, do Anh sản xuất, là chiếc thứ 2 trong 3 vệ tinh được xây dựng để tăng cường cho hệ thống thông tin toàn cầu.
 • Hàn Quốc gia nhập hàng ngũ các cường quốc vệ tinh Hàn Quốc gia nhập hàng ngũ các cường quốc vệ tinh
  Cuối tháng 8 vừa qua, tập đoàn viễn thông điện thoại cố định KT Hàn Quốc, đã phóng vệ tinh thương mại – quân sự Koreasat-5 (tên Hàn Quốc là Mugunghwa-5), đưa nước này gia nhập câu lạc bộ các quốc gia có số vệ tinh đã ph&oac
 • Rùng mình tiên đoán hiểm họa năm 2016? Rùng mình tiên đoán hiểm họa năm 2016?
  Hai nhà tiên tri nối tiếng thế giới Vanga và Nostramadus đã đưa ra 1 loạt những dự báo về thế giới trong năm 2016 khiến không ít người hoang mang. Liệu trong những dự đoán đó có điều gì sẽ trở thành hiện thực?
 • Dấu hiệu nhận biết sớm ung thư phổi Dấu hiệu nhận biết sớm ung thư phổi
  Tại Việt Nam ung thư phổi đứng hàng thứ nhất trong 10 loại ung thư thường gặp trên cả hai giới và là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu. Nhưng nếu phát hiện sớm thì bạn có thể có phương pháp điều trị hiệu quả hơn rất nhiều.
 • Kinh nghiệm cho hoa mai nở đúng Tết Kinh nghiệm cho hoa mai nở đúng Tết
  Làm thế nào để hoa nở đúng vào dịp Tết? Đó là câu hỏi thường trực của các nhà vườn, bởi hoa nở đúng Tết đồng nghĩa với sẽ được giá bán.
 • 19 cách dễ đi vào giấc ngủ 19 cách dễ đi vào giấc ngủ
  Ăn nhẹ một tiếng đồng hồ trước khi đi ngủ, để nhiệt độ phòng vừa phải, bật một chút nhạc êm dịu... là bạn có thể dễ dàng đi vào giấc mộng.