rượt đuổi

 • Sự thật đằng sau những giấc mơ của bạn Sự thật đằng sau những giấc mơ của bạn
  Bạn thường băn khoăn không hiểu những giấc mơ có ý nghĩa gì không thì đây là đáp án dành cho bạn. Nếu mơ thấy bị rượt đuổi có nghĩa là có một vấn đề nào đó bạn muốn đối đầu nhưng lại thiếu sự tự tin để đương đầu.
 • Cựu phi công Mỹ kể chuyện đuổi UFO Cựu phi công Mỹ kể chuyện đuổi UFO
  The Huffington Post cho biết, sự việc xảy ra vào tối 6/2/1975. Khi đó Larry Jividen, một phi công dự bị của hải quân Mỹ, điều khiển một máy bay T-39D Sabreliner để thực hiện một chuyến bay huấn luyện đặc biệt. 5 phi công dự bị khác ngồi trên máy bay cùng Jividen. Chuyến bay khứ hồi, kéo dài khoảng hai giờ, bắt đầu và kết thúc tại một trạm không quân tại Pensacola, bang Florida.
 • Linh dương dọa sư tử Linh dương dọa sư tử
  Chuyện ngược đời xảy ra khi một con sư tử cái lao xuống suối để bắt linh dương, nhưng sau đó nó bị chính con mồi rượt đuổi.
 • Video: Hổ rượt đuổi người Video: Hổ rượt đuổi người
  Màn trình diễn đó nằm trong chương trình Tiger Splash, tổ chức tại Công viên động vật hoang dã châu Phi, ở Camp Verde, Arizona. Jeff Harwell không ngại ngần đùa với con hổ lớn và "nhử" nó xuống bể bơi.
 • Cơn bão kinh hoàng rượt đuổi người đi biển trong hoảng loạn tại Nga Cơn bão kinh hoàng rượt đuổi người đi biển trong hoảng loạn tại Nga
  Cơn bão lớn kinh hoàng ập xuống bờ biển Baltiysk, Nga khiến những người đi biển phải chạy trốn trong hoảng loạn và sợ hãi. Từ một màu xanh trong, bầu trời bỗng kéo những đám mây đen kịt và gây mưa lớn thành từng mảng tại bãi biển Baltiysk, Nga gần biên giới Ba Lan.
 • Động vật hoang gây náo loạn trường học Động vật hoang gây náo loạn trường học
  Một con lửng khá to thường xuyên rượt đuổi các nữ sinh trong giờ giải lao tại một trường ở Anh khiến giáo viên và phụ huynh lo lắng.
 • Hải cẩu đói bụng rượt đuổi chim cánh cụt suốt 3 giờ Hải cẩu đói bụng rượt đuổi chim cánh cụt suốt 3 giờ
  Con hải cẩu rượt đuổi chim cánh cụt suốt 3 giờ đồng hồ ở đảo Cuverville, Nam Cực, nằm ở phía Nam Argentina.
 • Video: Màn phối hợp săn mồi thiện nghệ của báo Cheetah Video: Màn phối hợp săn mồi thiện nghệ của báo Cheetah
  Ba anh em báo Cheetah thể hiện kỹ năng săn mồi với khả năng rượt đuổi tốc độ và phối hợp ăn ý lừa linh dương đầu bò vào thế không thể kháng cự.