Cơn bão kinh hoàng rượt đuổi người đi biển trong hoảng loạn tại Nga

  •  
  • 1.634

Cơn bão lớn kinh hoàng ập xuống bờ biển Baltiysk, Nga khiến những người đi biển phải chạy trốn trong hoảng loạn và sợ hãi.

Từ một màu xanh trong, bầu trời bỗng kéo những đám mây đen kịt và gây mưa lớn thành từng mảng tại bãi biển Baltiysk, Nga gần biên giới Ba Lan.

Những người đi biển đang chạy về nơi trú ẩn
Những người đi biển đang chạy về nơi trú ẩn

Oleg Ivanov, nhiếp ảnh gia nghiệp dư người Nga, 59 tuổi, làm nghề cơ khí trên một con tàu cho biết: “Tôi sống gần biển, làm việc trên biển và thường chụp ảnh về biển nhưng tôi chưa từng chứng kiến cơn bão nào khủng khiếp và đáng sợ như thế này trước đây”.

Mây đen kéo ngang bầu trời
Mây đen kéo ngang bầu trời

“Những đám mây bất thường xuất hiện và mọi người bắt đầu cảm thấy lo lắng. Người dân ở Baltiysk không được hưởng nhiều những khoảng thời gian khi thời tiết nắng đẹp và những cơn bão lớn có thể ập đến bất kể lúc nào. Họ thường ở trên bãi biển vào những ngày mưa và thậm chí sẽ đi bơi cho dù có bão nhưng cơn bão kinh hoàng làm tất cả mọi người hoảng sợ và bỏ chạy”.

Mưa lớn như trút nước xuống biển
Mưa lớn như trút nước xuống biển

“Là một nhiếp ảnh gia, tôi không thể bỏ chạy khỏi bãi biển khi chứng kiến những cảnh tượng ngoạn mục như vậy. Tôi thực sự cảm thấy sợ hãi cho dù đã quen thuộc với biển".

“Lần này gió giật rất mạnh và mưa lớn. Tất cả mọi người phải chạy trốn trong hoảng loạn. Tuy nhiên mưa lớn lại ngừng đột ngột và cơn bão tan nhanh như lúc nó kéo đến”, Oleg nhớ lại

Đây thực sự là một trải nghiệm đáng sợ những vô cùng thú vị đối với nhiếp ảnh gia Oleg vì ông đã có được những bức ảnh đáng giá.

Tham khảo: The Sun

Theo Giáo Dục, The Sun
  • 1.634

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook