săn thiên thạch

 • Bí quyết giúp bạn “săn” được thiên thạch Bí quyết giúp bạn “săn” được thiên thạch
  Với giá trị lên tới 1.000USD cho mỗi gram, những hòn đá đến từ không gian này luôn là mục tiêu săn lùng của không ít người. Những lời khuyên sau đây có thể sẽ giúp ích cho quá trình tìm kiếm chúng, nhưng bạn hãy lưu ý rằng: săn báu vật ngoài trái đất là một công việc đầy khó khăn đòi hỏi sự
 • Thợ săn thiên thạch Thợ săn thiên thạch
  Michael Farmer, 40 tuổi, sống ở bang Arizona (Mỹ), thường xuyên hối hả ngược xuôi khắp thế giới để tìm kiếm những viên đá đến từ vũ trụ.
 • NASA hoàn thành tàu đi săn thiên thạch NASA hoàn thành tàu đi săn thiên thạch
  Các nhà khoa học của Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) đạt bước tiến mới trên hành trình săn thiên thạch khi hoàn thiện lắp ráp tàu vũ trụ đầu tiên được thiết kế để đưa mẫu vật thiên thạch trở về Trái Đất.
 • Mỹ trưng bày mảnh vỡ thiên thạch Nga Mỹ trưng bày mảnh vỡ thiên thạch Nga
  Viện bảo tàng Field tại Chicago (Mỹ) cho hay đã thu thập được 234 mẩu thiên thạch của “kẻ khủng bố” từng nổ tung trên bầu trời vùng Urals của Nga hồi tháng 2.
 • "Săn" thiên thạch bằng kính viễn vọng tư nhân "Săn" thiên thạch bằng kính viễn vọng tư nhân
  Kính viễn vọng tư nhân do trung tâm của Dự án Sentinel - sứ mệnh thăm dò vũ trụ được công bố hôm 28/6 ở California (Mỹ) - của Quỹ phi lợi nhuận B612 do một nhóm nhà khoa học lập nên nhằm khám phá các hành tinh và giám sát các thiên thạch hiệu quả hơn.
 • Nasa khởi động sứ mạng săn thiên thạch vào năm 2019 Nasa khởi động sứ mạng săn thiên thạch vào năm 2019
  Mới đây, cơ quan hàng không vũ trụ Hoa Kỳ (NASA) vừa tiết lộ thêm thông tin sứ mạng săn tìm và khai thác thiên thạch (ARM).
 • Ireland xôn xao vì khối lửa trên trời Ireland xôn xao vì khối lửa trên trời
  Giới săn thiên thạch đổ xô đi tìm "đá trời", sau khi người ta nhìn thấy một khối cầu lửa lớn trên bầu trời Ireland vào tối 3/2.
 • Rùng mình tiên đoán hiểm họa năm 2016? Rùng mình tiên đoán hiểm họa năm 2016?
  Hai nhà tiên tri nối tiếng thế giới Vanga và Nostramadus đã đưa ra 1 loạt những dự báo về thế giới trong năm 2016 khiến không ít người hoang mang. Liệu trong những dự đoán đó có điều gì sẽ trở thành hiện thực?