sương mù ô nhiễm

 • Sương mù ô nhiễm của Bắc Kinh trở lại do dân chúng dùng nước hoa và gel xịt tóc? Sương mù ô nhiễm của Bắc Kinh trở lại do dân chúng dùng nước hoa và gel xịt tóc?
  Khi giải thích về nguyên nhân khiến sương mù ô nhiễm quay lại sau 2 tháng biến mất, một quan chức ở Bắc Kinh nói rằng việc này do người dân dùng nước hoa, gel xịt tóc...
 • Ô nhiễm Trung Quốc khiến kinh doanh thiết bị khói bụi phát triển Ô nhiễm Trung Quốc khiến kinh doanh thiết bị khói bụi phát triển
  Tình trạng sương mù ô nhiễm bao phủ khắp thủ đô Bắc Kinh và nhiều thành phố khác đã khiến thiết bị chống khói bụi nhanh chóng xuất hiện trên thị trường.
 • Lần đầu tiên phát hiện khí Amoniac ở tầng đối lưu Lần đầu tiên phát hiện khí Amoniac ở tầng đối lưu
  Phát hiện mới về Amoniac ở tầng thấp nhất của khí quyển sẽ hỗ trợ rất tốt trong công cuộc xây dựng mô hình biến đổi khí hậu toàn cầu.
 • Sương mù là gì? Tại sao có sương mù? Sương mù là gì? Tại sao có sương mù?
  Có nhiều người nhận xét sương mù những năm gần đây dày đặc hơn so với trước. Vậy sương mù là gì? Nó có liên quan gì đến ô nhiễm môi trường không?
 • Cách chữa bệnh rận mu cực đơn giản và rẻ tiền Cách chữa bệnh rận mu cực đơn giản và rẻ tiền
  Rận mu có tên khoa học Pthirus pubis, là một loại côn trùng sống ký sinh và gây bệnh ở con người, phổ biến ở vùng lông mu của con người, thậm chí chúng có thể sống trên các khu vực có lông khác, bao gồm cả lông mi, gây ra bệnh rận mu. Bệnh rận mu tuy do loài rận ký sinh nhưng được xếp vào nhóm các bệnh lây truyền qua đường tình dục.
 • Tác hại của nguồn nước ô nhiễm Tác hại của nguồn nước ô nhiễm
  Nguồn nước ô nhiễm có tác hại nghiêm trọng tới sức khỏe con người, tác hại của nó tỉ lệ với người mắc bệnh cấp và mãn tính như tiêu chảy, ưng thư da. Hiện trạng ô nhiễm nguồn nước hiện nay khiến con người đau đầu tìm biện pháp khắc phục ô nhiễm môi trường nước nhằm giảm thiểu các hậu quả của việc ô nhiễm môi trường.
 • Rùng mình tiên đoán hiểm họa năm 2016? Rùng mình tiên đoán hiểm họa năm 2016?
  Hai nhà tiên tri nối tiếng thế giới Vanga và Nostramadus đã đưa ra 1 loạt những dự báo về thế giới trong năm 2016 khiến không ít người hoang mang. Liệu trong những dự đoán đó có điều gì sẽ trở thành hiện thực?