sống một mình

 • 8 quốc gia "cô đơn" nhất thế giới 8 quốc gia "cô đơn" nhất thế giới
  Có rất nhiều người thích sống một mình bởi sự riêng tư và thoải mái tuyệt đối, nhưng cũng có nhiều người khác lại rất ghét cuộc sống cô đơn.
 • Hệ thống thông minh bảo vệ phụ nữ Nhật lẻ bóng tránh khỏi yêu râu xanh Hệ thống thông minh bảo vệ phụ nữ Nhật lẻ bóng tránh khỏi yêu râu xanh
  Tokyo là một trong những thành phố an toàn nhất trên thế giới, tuy nhiên tỷ lệ tội phạm đặc biệt liên quan đến tình dục và nạn nhân là những phụ nữ sống một mình xảy ra không hề ít.
 • Sống một mình dễ bị đau tim Sống một mình dễ bị đau tim
  Những ai sống một mình sẽ tự làm tăng nguy cơ đau tim của mình lên gấp đôi. Đó là kết luận của các bác sĩ tại Bệnh viện đại học Aarhus Sygehus (Đan Mạch). Cuộc nghiên cứu được thực hiện trên 138.000 đối tượng từ 30 đến 69 tuổi.
 • Cuộc sống của những động vật cô đơn nhất hành tinh Cuộc sống của những động vật cô đơn nhất hành tinh
  Hầu hết những cá thể động vật này luôn phải sống một mình hay không tìm được bạn tình lý tưởng để "bầu bạn".
 • Heo vòi Mã Lai Heo vòi Mã Lai
  Heo vòi Mã Lai tên khoa học là Tapirus indicus thường sống một mình, hiếm khi thấy chúng sống thành cặp. Loại heo vòi này thich sống ở những nơi rậm rạp và gần nơi có nước. Tuy thân hình có hơi kềnh càng, nhưng chúng lại bơi lội giỏi, c&oa
 • Người độc thân không sống lâu Người độc thân không sống lâu
  Sống một mình có sức hấp dẫn và tự do riêng, song những người không bao giờ kết hôn sẽ có cuộc đời ngắn ngủi hơn bạn đồng lứa có gia đình. Ảnh hưởng tích cực của hôn nhân lên sức khoẻ và tuổi thọ đã được các công trình chỉ ra tr
 • Hãy đặt tên cho một loài sâu nếu muốn danh tiếng muôn đời Hãy đặt tên cho một loài sâu nếu muốn danh tiếng muôn đời
  Jeff Goodhartz sống một mình và không có con. Nhưng ông lại muốn họ tên mình sẽ tiếp tục lưu truyền sau khi ông mất. Vì thế ông đã bỏ ra 5000 đôla để đặt tên cho một loài sâu mới phát hiện: “goodhartzorum”.
 • Những phong tục tình dục kỳ lạ trên thế giới Những phong tục tình dục kỳ lạ trên thế giới
  Nhiều phong tục tình dục kỳ lạ  có từ lâu đời vẫn đang diễn ra ở nhiều dân tộc trên thế giới cho dù cánh cửa nối họ với thế giới hiện đại đã mở ra rất nhiều.