tên lửa đẩy Soyuz

 • Nga phóng 6 vệ tinh của Mỹ Nga phóng 6 vệ tinh của Mỹ
  Tên lửa đẩy Soyuz của Nga đã phóng sáu vệ tinh viễn thông Globalstar-2 của Mỹ lên quỹ đạo hôm qua. Trước đó, theo kế hoạch ban đầu, vụ phóng được thực hiện vào ngày 11/7.
 • Nga tính chuyện "bỏ hoang" ISS Nga tính chuyện "bỏ hoang" ISS
  Một quan chức của Cơ quan Vũ trụ liên bang Nga (Roskomos) thông báo chuyến bay đưa 3 phi hành gia trên Trạm Không gian quốc tế trở về sẽ diễn ra trong tháng 9.
 • Tương lai bất định của ISS Tương lai bất định của ISS
  Tuổi thọ của Trạm Không gian Quốc tế (ISS) dự kiến là 30 năm. Giờ đây, có nguy cơ nó sẽ phải chấm dứt nhiệm vụ sớm sau sự cố ngày 24-8.
 • Nga ra mắt tàu sân bay tên lửa Soyuz-FG mang 5 vệ tinh Nga ra mắt tàu sân bay tên lửa Soyuz-FG mang 5 vệ tinh
  Theo cơ quan không gian Roscosmos của Nga cho biết, nước này đã cho ra mắt tàu Soyuz-FG, một tàu sân bay tên lửa với năm vệ tinh hôm chủ nhật. Theo những đoạn phim được ghi lại của Roscosmos, thì tên lửa Soyuz-FG đã cất cánh lúc 10:41 tại trung tâm không gian Baikonur ở Kazakhstan.
 • 3 phi hành gia rời khỏi ISS 3 phi hành gia rời khỏi ISS
  Phi thuyền của Nga đưa ba nhà du hành trên Trạm Không gian Quốc tế về trái đất an toàn hôm nay sau khi làm việc trên vũ trụ suốt 5 tháng.
 • Nga phóng tàu vũ trụ Soyuz MS-04 lên Trạm Vũ trụ quốc tế ISS Nga phóng tàu vũ trụ Soyuz MS-04 lên Trạm Vũ trụ quốc tế ISS
  Chiều 20/4, tàu vũ trụ Nga Soyuz MS-04 chở theo hai nhà du hành đã đi vào quỹ đạo gần Trái Đất và đang hướng tới Trạm Vũ trụ quốc tế (ISS).
 • Nga tái sử dụng Soyuz sau khi phóng thất bại Nga tái sử dụng Soyuz sau khi phóng thất bại
  Năm ngày sau vụ phóng tên lửa thất bại, ngày 28/12, hệ thống tên lửa đẩy Soyuz của Nga đã được đưa trở lại phục vụ. Và lần này thì tên lửa đẩy Soyuz đã đặt thành công 6 vệ tinh của công ty dữ liệu và điện thoại vệ tinh của Mỹ là Globalstar vào quỹ đạo.