từ bỏ thuốc lá

 • Bỏ thuốc lá sẽ tác động như thế nào đối với cơ thể? Bỏ thuốc lá sẽ tác động như thế nào đối với cơ thể?
  Huyết áp và mạch giảm xuống, bàn tay bàn chân ấm lên, lượng CO trong máu giảm xuống trong khi O2 tăng lên, cảm giác về mùi vị sẽ tăng,… là một vài thay đổi đầu tiên diễn ra trong cơ thể mà bạn có thể cảm nhận được sau khi bỏ thuốc lá.
 • Tin vui dành cho người muốn cai thuốc lá Tin vui dành cho người muốn cai thuốc lá
  Đó là loại dược phẩm mới nhất có tên Champix dùng để điều trị cai nghiện thuốc lá đạt hiệu quả cao. Champix vừa được Uỷ ban Châu Âu cấp phép sản xuất và lưu hành. Đây quả là một tin vui cho những ai thực sự muốn từ bỏ thuốc lá.
 • Hút thuốc gây hói đầu Hút thuốc gây hói đầu
  Những ai hút trên 20 điều thuốc mỗi ngày sẽ phải chịu nguy cơ hói đầu cao gấp 2 lần những người không hút thuốc. Và thậm chí nguy cơ này vẫn còn kể cả khi người đó mới từ bỏ thuốc lá.
 • Công bố 9 hình ảnh minh họa tác hại của thuốc lá Công bố 9 hình ảnh minh họa tác hại của thuốc lá
  Cơ quan Thuốc và Thực phẩm Mỹ (FDA) đã công bố 9 hình ảnh minh họa cảnh báo tác hại của thuốc lá nhằm ngăn chặn tình trạng trẻ em hút thuốc lá và khuyến khích những người trưởng thành từ bỏ thuốc lá.
 • Những phong tục tình dục kỳ lạ trên thế giới Những phong tục tình dục kỳ lạ trên thế giới
  Nhiều phong tục tình dục kỳ lạ  có từ lâu đời vẫn đang diễn ra ở nhiều dân tộc trên thế giới cho dù cánh cửa nối họ với thế giới hiện đại đã mở ra rất nhiều.
 • Dấu hiệu nhận biết sớm ung thư phổi Dấu hiệu nhận biết sớm ung thư phổi
  Tại Việt Nam ung thư phổi đứng hàng thứ nhất trong 10 loại ung thư thường gặp trên cả hai giới và là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu. Nhưng nếu phát hiện sớm thì bạn có thể có phương pháp điều trị hiệu quả hơn rất nhiều.
 • Nguồn gốc và ý nghĩa Tết Đoan ngọ ở Việt Nam Nguồn gốc và ý nghĩa Tết Đoan ngọ ở Việt Nam
  Tết Đoan Ngọ là một trong những ngày lễ Tết truyền thống ở Việt Nam. Tết Đoan Ngọ được tổ chức vào ngày mùng 5/5 âm lịch. Vậy năm 2021 Tết Đoan Ngọ rơi vào ngày nào?
 • Những sự thật gây sốc về bộ não con người Những sự thật gây sốc về bộ não con người
  Não là cơ quan phức tạp và bí ẩn nhất trong cơ thể con người. Các nhà khoa học đã có nhiều nghiên cứu về chúng nhưng bộ não vẫn còn nhiều điều bí ẩn với chúng ta.
 • Nguyên lý hoạt động của bộ ly hợp Nguyên lý hoạt động của bộ ly hợp
  Khi điều khiển một chiếc ô tô số tay, bạn có thể sẽ ngạc nhiên khi biết trên xe có ít nhất một bộ ly hợp – hay còn gọi là bộ côn.