thành phố Be

 • Hai UFO từng rơi xuống Mỹ vào thập niên 40 Hai UFO từng rơi xuống Mỹ vào thập niên 40
  Vào năm 1947, giới truyền thông Mỹ đưa tin một vật thể bay không xác định (UFO) đáp xuống một khu vực gần thành phố Roswell, bang New Mexico trong tháng 6 hoặc 7. Quân đội Mỹ tuyên bố vật thể là mảnh vỡ của một khí cầu theo dõi thời tiết.
 • Phát hiện thành phố cổ trong Tam giác quỷ Bermuda Phát hiện thành phố cổ trong Tam giác quỷ Bermuda
  Ngày 24/10, nhóm các nhà khoa học Canada đã bất ngờ phát hiện ra một thành phố cổ với 4 kim tự tháp chìm trong Tam giác quỷ Bermuda, cách bờ biển phía Đông của Cuba 700 mét. Phát hiện trên là một bất ngờ thú vị đối với giới khảo cổ nói riêng và thế giới nói chung.
 • Những bí mật kinh hoàng được khám phá trong năm 2013 Những bí mật kinh hoàng được khám phá trong năm 2013
  Pháo đài thảm sát 1500 năm, kho báu kỳ lạ trong mộ tộc người cổ đại, thành phố Đá Đỏ rộng lớn của người Maya, cổ vật bí ẩn hình dương vật… là những phát hiện gây sốc trong năm 2013 vừa qua.
 • Thành phố thất lạc 500 năm chứa ký sinh trùng ăn mặt người Thành phố thất lạc 500 năm chứa ký sinh trùng ăn mặt người
  Các nhà khoa học suýt phải trả giá bằng cả gương mặt khi thám hiểm "Thành phố thất lạc của thần Khỉ" ẩn sâu trong rừng rậm.
 • Thành phố Atlantis biến mất trên Google Earth Thành phố Atlantis biến mất trên Google Earth
  Dấu vết thành phố này trên Google Earth được phát hiện năm 2009 khi người sử dụng internet phát hiện ra một mạng lưới dưới đáy biển trông rất giống một thành phố trong truyền thuyết. Google nhanh chóng giải thích rằng dấu vết đó là do kho dữ liệu bị chồng lên nhau, và thành phố Atlantis chưa từng được tìm thấy. Tuy nhiên, bản đồ đó vẫn tồn tại tới ngày nay.
 • "Thành phố ma bí ẩn" tái xuất lơ lửng giữa hồ "Thành phố ma bí ẩn" tái xuất lơ lửng giữa hồ
  Ảo ảnh ma quái về một thành phố bí ẩn từng xuất hiện vào những năm 1950 và 1960 lại xuất hiện qua lớp sương mù tại Trung Quốc.
 • 'Thành phố ma' 'Thành phố ma'
  Giới khoa học Anh bối rối sau khi biết một thành phố tại xứ sở sương mù xuất hiện trên Google Maps và các dịch vụ dữ liệu trên mạng, nhưng lại chưa từng tồn tại.
 • Phát hiện vết tích thành phố Atlantis dưới đáy biển Phát hiện vết tích thành phố Atlantis dưới đáy biển
  Nhóm các nhà khảo cổ vừa tuyên bố đã phát hiện và chụp được một loạt ảnh về vết tích của thành phố cổ Atlantis trong truyền thuyết tại một khu vực dưới đáy biển Caribbe.
 • Phát hiện thành phố "ngoài hành tinh" nhờ Google Earth? Phát hiện thành phố "ngoài hành tinh" nhờ Google Earth?
  Mới đây, những thợ săn UFO tuyên bố họ đã phát hiện ra một thành phố "ngoài hành tinh" ở vịnh California.
 • Bí ẩn về thành phố huyền thoại của Thần Khỉ Bí ẩn về thành phố huyền thoại của Thần Khỉ
  Một nhóm chuyên gia khảo cổ học Mỹ và Honduras tuyên bố đã tìm thấy "Thành phố Trắng" huyền thoại, chứa đầy vàng bị mất tích của Thần Khỉ ở Trung Mỹ. Thông tin về khám phá này ngay lập tức đã gây xôn xao giới khảo cổ học trên khắp thế giới.