thư điện tử

 • Thủ thuật đơn giản để “triệu hồi” e-mail đã gửi Thủ thuật đơn giản để “triệu hồi” e-mail đã gửi
  Đôi khi sau khi nhấn gửi thư điện tử thì bạn mới nhận thấy có sự nhầm lẫn. Bạn lo lắng vì người nhận rất có thể sẽ hiểu lầm dụng ý trong e-mail. Trong trường hợp này, bạn hãy sử dụng 2 thủ thuật hữu ích dưới đây để thu hồi lại những e-mail này nhé.
 • Phân loại thư điện tử Phân loại thư điện tử
  Hiện nay là thời đại của công nghệ điện tử và internet, mọi người sử dụng thư điện tử (Email) để trao đổi thông tin với nhau ngày càng nhiều.
 • Cách phục hồi thư Gmail đã xóa chỉ trong 3 bước Cách phục hồi thư Gmail đã xóa chỉ trong 3 bước
  Để khôi phục lại email quan trọng mà bạn lỡ xóa trong Gmail, các bạn hãy làm như dưới đây.
 • Bệnh nhắn tin lúc ngủ Bệnh nhắn tin lúc ngủ
  Không ai lạ với chứng bệnh gọi là mộng du. Giờ đây đang xuất hiện một tình trạng hoạt động trong lúc ngủ khác: nhắn tin.
 • Bạn đã biết các giới hạn này của Gmail? Bạn đã biết các giới hạn này của Gmail?
  Gmail có hạn chế thư gửi, hoặc khi bạn đạt đến số lượng email tối đa, Gmail sẽ xuất hiện dấu hiệu dừng và không cho phép gửi thêm bất cứ email nào trong ngày nữa.
 • Pin mặt trời tạo ra điện từ những giọt... mưa! Pin mặt trời tạo ra điện từ những giọt... mưa!
  Các nhà khoa học Trung Quốc đang phát triển loại pin mặt trời có thể thu cả quang năng từ Mặt trời lẫn động năng từ nước, đồng nghĩa với việc có thể tạo ra điện từ những giọt mưa.
 • Nghiên cứu chứng minh check mail sau giờ làm rất có hại cho sức khỏe Nghiên cứu chứng minh check mail sau giờ làm rất có hại cho sức khỏe
  Không chỉ có stress, những người check email quá nhiều cũng có những biểu hiện của nhiều loại bệnh như tim mạch, béo phì, suy giảm trí nhớ, rối loạn tiêu hóa và trầm cảm.
 • Thư điện tử khiến trái đất ấm hơn Thư điện tử khiến trái đất ấm hơn
  Mỗi khi con người gửi thư điện tử, chúng ta phải bật máy tính và truy cập mạng Internet. Sau đó nội dung thư điện tử sẽ được lưu trữ trong các máy chủ và kho dữ liệu - những thứ cũng cần điện để hoạt động. Phần lớn điện phục vụ máy tính và máy chủ được sản xuất từ hoạt động đốt nhiên liệu hóa thạch như dầu, than đá.