-
"Siêu chuột" to như mèo vì nhiễm phóng xạ Một số quan chức Iran xác nhận rằng số lượng chuột đột biến gene tại thủ đô Tehran đã lên tới mức mà họ không thể thống kê chính xác. Nhiều người khẳng định số lượng chuột ở Tehran đã lớn hơn cả dân số thủ đô Iran.
-
Châu Phi đủ sức "nuốt chửng" các nước lớn Châu Phi có thể dễ dàng "nuốt chửng" mọi nước lớn trên Trái đất, cả Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ và hầu hết châu Âu.
-
7 lý do bạn nên nghe nhạc khi tập thể thao Nghe nhạc trong lúc chơi thể thao không những giúp bạn tăng hứng thú khi tập luyện mà còn cải thiện đáng kể thành tích.
-
5 cách để tràn đầy năng lượng mỗi sáng Bữa ăn sáng là rất cần thiết đối với tất cả mọi người, cung cấp năng lượng cho các hoạt động trong một ngày.
-
Thiên thạch lớn cỡ nào mới có thể quét sạch sự sống trên Trái Đất? Hãy tận hưởng cuộc sống và thách thức vũ trụ: nếu giỏi thì hãy gửi một thiên thể lớn hơn đến đây!
-
Hội Gióng ở đền Phù Đổng và đền Sóc Hội Gióng là lễ hội truyền thống tưởng nhớ và ca ngợi chiến công của người anh hùng Thánh Gióng, một trong tứ bất tử của tín ngưỡng dân gian Việt Nam. Lễ hội mô phỏng một cách sinh động diễn biến các trận đấu của Thánh Gióng và nhân dân Văn Lang trong cuộc chiến chống giặc Ân, thông qua đó nâng cao nhận thức cộng đồng về các hình thức chiến tranh bộ lạc thời cổ xưa; đồng thời giáo dục lòng yêu nước, truyền thống thượng võ, ý chí quật cường và khát vọng độc lập, tự do của dân tộc. Hội Gióng được
-
Cách cải tạo sao Hỏa thành Trái Đất thứ hai Các nhà khoa học cho rằng con người có thể làm sao Hỏa ấm lên bằng nhiều cách, khiến hành tinh đỏ trở thành Trái Đất thứ hai, nơi thuận lợi cho sự sống.