truyện Harry Potter

 • Đũa thần điều khiển tivi Đũa thần điều khiển tivi
  Đối với những người hâm mộ loạt truyện Harry Potter, “gậy thần” điều khiển tivi từ xa có thể giúp họ phần nào trải nghiệm cảm giác của những nhân vật phù thủy trong phim.
 • Loài nhện mới giống mũ phép thuật của Harry Potter Loài nhện mới giống mũ phép thuật của Harry Potter
  Các nhà khoa học tìm thấy loài nhện mới chỉ dài 7mm trong rừng ở Ấn Độ có hình dáng giống hệt Chiếc mũ Phân loại trong truyện Harry Potter.
 • Bác sĩ Anh chia sẻ kỹ thuật thở dành cho bệnh nhân nhiễm virus corona Bác sĩ Anh chia sẻ kỹ thuật thở dành cho bệnh nhân nhiễm virus corona
  Một bác sĩ Anh đã chia sẻ về kỹ thuật thở dành cho bệnh nhân nhiễm corona, và J. Rowling, tác giả bộ truyện Harry Potter, tuyên bố kỹ thuật này đã giúp bà bình phục.
 • Thị trường e-paper sắp bùng nổ Thị trường e-paper sắp bùng nổ
  Những người muốn đọc tạp chí ưa thích hay truyện Harry Potter dưới dạng số sẽ sớm có được thiết bị thay thế linh hoạt cho máy tính khô cứng. Một nhóm công ty đang phát triển thế hệ màn hình siêu mỏng mới, còn gọi là giấy điện tử (e-paper), không cần
 • Harry Potter kéo theo sự ra đời của một thế giới Internet Harry Potter kéo theo sự ra đời của một thế giới Internet
  Tập truyện Harry Potter đã tạo ra một thế giới song hành trên mạng với rất nhiều trang web thu hút hàng triệu người hâm mộ hàng ngày và đóng một vai trò quan trọng, góp phần làm nên sự thành công của tập truyện cũng như của những
 • Những phong tục tình dục kỳ lạ trên thế giới Những phong tục tình dục kỳ lạ trên thế giới
  Nhiều phong tục tình dục kỳ lạ  có từ lâu đời vẫn đang diễn ra ở nhiều dân tộc trên thế giới cho dù cánh cửa nối họ với thế giới hiện đại đã mở ra rất nhiều.
 • Có hay không, quái vật biến hình? Có hay không, quái vật biến hình?
  Người dân ở Steytlerville - thị trấn ở Karoo, Nam Phi đang vô cùng hoang mang, lo lắng trước tin đồn một "quái vật" có khả năng thay đổi hình dạng vừa xuất hiện tại đây.