yahoo mail

 • Yahoo vá lỗ hổng trong Yahoo Mail Yahoo vá lỗ hổng trong Yahoo Mail
  Yahoo vừa vá một lỗ hổng bảo mật trong dịch vụ Yahoo Mail, từng cho phép tin tặc đánh cắp tài khoản người dùng và gây hại theo nhiều cách.
 • Thử nghiệm Yahoo Mail đời mới Thử nghiệm Yahoo Mail đời mới
  Yahoo vừa tung ra bản thử nghiệm beta của ứng dụng Yahoo Mail đời mới có tốc độ truy cập nhanh hơn phiên bản cũ, cùng nhiều tính năng đột phá rất hấp dẫn. Nó tương thích hoàn hảo với Internet Explorer và Firefox ở trên 2 môi trường Windows và Mac.
 • Yahoo tích hợp Messenger vào Yahoo Mail Yahoo tích hợp Messenger vào Yahoo Mail
  Ứng dụng gửi nhận tin nhắn tức thời Yahoo Messenger sẽ được tích hợp vào phiên bản mới Yahoo Mail. Thông tin này đã được ông Brad Garlinghouse, một lãnh đạo của hãng cung cấp dịch vụ tìm kiếm Internet lớn thứ 2 trên thế giới, khẳng định ngày hôm qua.
 • Yahoo thử nghiệm phiên bản Yahoo! Mail mới Yahoo thử nghiệm phiên bản Yahoo! Mail mới
  Yahoo cho biết hãng này vừa tiến hành nâng cấp dịch vụ thư điện tử miễn phí Yahoo! Mail lên phiên bản mới. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là một phiên bản thử nghiệm mới chưa phải là phiên bản chính thức của Yahoo! Mail mới.
 • Trojan nguy hiểm tấn công Yahoo Mail và Hotmail Trojan nguy hiểm tấn công Yahoo Mail và Hotmail
  Một mối nguy hại mới đang ảnh hưởng đến Yahoo Mail và Hotmail, 2 trong số những trang thư điện tử lớn nhất trên mạng Internet. BitDefender Antivirus Labs xác định mối nguy hại đó có tên là Trojan Spammer.
 • Yahoo nâng cấp thêm tính năng cho Yahoo Mail Yahoo nâng cấp thêm tính năng cho Yahoo Mail
  Trong ngày hôm nay (27/8) Yahoo Inc sẽ bổ sung thêm một loạt các tính năng mới cho dịch vụ thư điện tử miễn phí trên web Yahoo Mail.
 • Cảnh báo sâu mới tấn công Yahoo Mail! Cảnh báo sâu mới tấn công Yahoo Mail!
  Một loại sâu mới nhắm vào dịch vụ email phổ biến của Yahoo đang rục rịch phát tán trên mạng Internet, khoan sâu vào lỗ hổng trong JavaScript. Với tên gọi Yamanner, loại sâu này tấn công vào tất cả các phiên bản của Yahoo Mail!, ngoại trừ bản beta mới nhất,