Top những dịch vụ thư điện tử miễn phí

  •   4,164
  • 28.707

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thư điện tử miễn phí để sử dụng, bạn nên cân nhắc về các tiện ích mà nhà cung cấp dịch vụ đưa ra như khả năng lưu trữ của hộp thư, hiệu ứng lọc thư rác, giao diện dễ sử dụng, chương trình truy cập dễ dàng… Bạn có thể tham khảo các dịch vụ email miễn phí do About bình chọn dưới đây:

Lưu ý: Một số các hệ thống email cũng cung cấp một phiên bản đặc biệt với nhiều tính năng, khả năng và khả năng quy mô với sự phát triển của doanh nghiệp của bạn. Hãy cẩn trọng, mặc dù nhiều dịch vụ email miễn phí sử dụng nhưng phải trả phí cho dịch vụ quảng cáo.

1. Gmail - Nhà cung cấp dịch vụ Email miễn phí tốt nhất

Bạn có thể tạo một tài khoản email miễn phí với Gmail.
Bạn có thể tạo một tài khoản email miễn phí với Gmail.

Một trong những nhà cung cấp dịch vụ email phổ biến và tốt nhất, Gmail được sử dụng cho giao tiếp cá nhân và doanh nghiệp tương tự nhau. Theo báo cáo thống kê của TechCrunch vào năm 2016, hơn một tỷ người sử dụng Gmail.

Gmail có một danh tiếng tốt và bao gồm nhiều tính năng nâng cao như tính năng hoàn tác gửi và chuyển tiếp Email. Bởi vì dịch vụ này thuộc sở hữu của gã khổng lồ tìm kiếm, Google, đương nhiên, nó bao gồmmột hệ thống tiện ích mạnh mẽ và hệ thống bộ lọc.

Google cũng có thêm biện pháp tăng cường an ninh chẳng hạn như xác minh hai bước và bộ lọc spam mạnh mẽ để hạn chế khả năng tài khoản của bạn bị tấn công hoặc nhận được thư rác. Cuối cùng, nó tích hợp với công cụ phổ biến bao gồm cả Google Calendar và Google Documents.

2. Outlook.com - Nhà cung cấp dịch vụ Email miễn phí hàng đầu khác

Outlook.com cung cấp tài khoản email miễn phí.
Outlook.com cung cấp tài khoản email miễn phí.

Nhà cung cấp email Outlook.com của Microsoft là một lựa chọn mạnh mẽ nếu bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp email tốt nhất. Thống kê từ Microsoft cho thấy rằng Outlook đã có hơn 400 triệu người dùng vào năm 2016.

Gói email phổ biến này nhận hỗ trợ và các tiềm lực công nghệ từ gã khổng lồ Microsoft. Outlook.com cung cấp các tính năng nâng cao như Clutter, có thể tìm thấy email tương tự như ít ưu tiên và tách chúng từ hộp thư của bạn. Một tính năng tiên tiến của Outlook.com là khả năng để Undelete hoặc phục hồi các email sau khi bạn đã vô tình hủy bỏ một tin nhắn. Outlook tích hợp tốt với các phần mềm phổ biến từ các sản phẩm khác của Microsoft.

Outlook.com cũng sử dụng xác minh hai bước, có nghĩa là bạn phải cung cấp hai hình thức nhận dạng để đăng nhập. Điều này làm khó khăn hơn cho các hacker để truy cập vào tài khoản của bạn.

3. iCloud Mail - Nhà cung cấp dịch vụ Email phổ biến cho người dùng Apple

Nếu bạn có một tài khoản iCloud, bạn có thể thiết lập một tài khoản email miễn phí.
Nếu bạn có một tài khoản iCloud, bạn có thể thiết lập một tài khoản email miễn phí.

Bạn có thể không nhận ra điều này, nhưng nếu bạn đã từng tạo ra một ID Apple bạn cũng có thể yêu cầu một địa chỉ email iCloud để liên kết với Apple ID.

Email iCloud có thể là một sự lựa chọn email nếu bạn thường xuyên truy cập gói email của bạn từ điện thoại di động của Apple. Apple sử dụng một số tính năng bảo mật để đảm bảo rằng tài khoản iCloud của bạn không bị xâm phạm bao gồm cả quy trình xác minh hai bước hoặc xác thực 2 yếu tố. Đồng thời, nó cũng có một bộ lọc thư rác.

Thư điện tử iCloud bao gồm một số tính năng nâng cao bao gồm trả lời thư tự động và một số bộ lọc cơ bản. Nó là một phần của nền tảng điện toán đám mây bao gồm danh sách liên lạc, lịch và tiện ích cho ghi chú và lời nhắc.

4. Yahoo! Mail - Nhà cung cấp dịch vụ Email chuyên nghiệp, miễn phí

Nhận tài khoản email miễn phí từ Yahoo! Mail.
Nhận tài khoản email miễn phí từ Yahoo! Mail.

Yahoo là một trong những công ty Internet dịch vụ sớm nhất, từ năm 1994. Yahoo! Mail là một dịch vụ phổ biến với nhiều người sử dụng. Năm 2016, nó thông báo rằng công ty đã được mua lại bởi Verizon.

Mặc dù gần đây Yahoo! đã thay đổi chủ nhưng bạn vẫn có thể đăng ký một tài khoản Yahoo! Mail. Một số tính năng của Yahoo! Mail bạn có thể hưởng lợi nếu như bạn chọn nó là nhà cung cấp email của bạn bao gồm:

  • Tự động xóa các tin nhắn rác sau 90 ngày.
  • Dung lượng lưu trữ lớn (1 TB).
  • Được xây dựng trên công cụ trang web tìm kiếm, lịch và notepad.
  • Bộ lọc thư rác và mã hoá SSL.

Đăng ký tài khoản Yahoo! Mail cũng cho phép bạn truy cập dịch vụ Yahoo! khác bao gồm tin tức, Yahoo! Messenger và tiện ích lịch.

5. AOL Mail - Dịch vụ Email miễn phí với lưu trữ không giới hạn

AOL Mail cung cấp các tài khoản email miễn phí.
AOL Mail cung cấp các tài khoản email miễn phí.

AOL là một công ty dịch vụ Internet từ rất sớm. Vào những năm 1980, công ty biết đến là America Online. Nó đã được mua bởi Verizon trong năm 2015. Phần còn lại của dịch vụ email vẫn còn là một dịch vụ phổ biến và mạnh mẽ, đã giành được vị trí trên danh sách các dịch vụ email tốt nhất.

AOL Mail bao gồm bộ lọc spam tiên tiến và bảo vệ vi rút. Nó cũng được biết đến với khả năng cá nhân hoá các địa chỉ email của bạn với các tính năng MyAddress cho phép bạn chọn email tên miền riêng của bạn.

Một trong những tính năng hấp dẫn nhất của AOL Mail là dung lượng lưu trữ không giới hạn cho người dùng. Nếu doanh nghiệp của bạn lưu trữ rất nhiều tin nhắn, bạn không cần phải lo lắng về việc hết không gian lưu trữ.

6. Zoho Mail - Nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo Email miến phí tốt nhất

Ở cấp độ cơ bản nhất của Zoho Mail là miễn phí.
Ở cấp độ cơ bản nhất của Zoho Mail là miễn phí.

Mặc dù Zoho Mail có nhiều cấp độ cao, cũng có cấp độ miễn phí cho phép sử dụng 25 người cho mỗi tên miền riêng. Nhiều doanh nghiệp nhỏ, điều này sẽ là đủ-vì vậy chúng tôi đã thống kê là một trong những nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí tốt nhất.

Với mức miễn phí của Zoho Mail, bạn bị giới hạn 5 GB dung lượng lưu trữ cho mỗi người dùng. Nó bao gồm tính năng bảo vệ chống virus và lọc thư rác. Dịch vụ email này tích hợp với các công cụ khác chẳng hạn như lịch, tác vụ và ghi chú.

Nó xứng đáng được nhắc đến trong các dịch vụ mail miễn phí, Zoho không chạy các quảng cáo (điều này không đúng với các dịch vụ email miễn phí khác). Nếu công việc kinh doanh của bạn sử dụng các phần mềm của Zoho, thì Mail Zoho có thể là nhà cung cấp dịch vụ đương nhiên cho bạn.

7. GMX Email - Nhận được một tài khoản Email miễn phí tốt

Bạn có thể đăng ký một tài khoản email miễn phí với GMX.
Bạn có thể đăng ký một tài khoản email miễn phí với GMX.

GMX Mail cung cấp một tài khoản email tốt, cơ bản miễn phí . Đây là một dịch vụ thư điện tử cung cấp miễn phí lưu trữ email không giới hạn. Nó được biết đến trên giao diện điện thoại di động phổ biến. Ngoài ra, sử dụng nó để nhận được email từ các dịch vụ email khác.

Có tính năng bảo vệ thư rác để giúp cho hộp thư của bạn chống lại vius. Sử dụng GMX Organizer để quản lý các cuộc hẹn của bạn.

Một tính năng thú vị cho phép bạn xác định thư của bạn được lưu trữ trong bao lâu. Ví dụ, nếu bạn muốn mỗi tin nhắn trong thư mục thùng rác ở đó chỉ hai ngày, xác định hai ngày là thời gian lưu trữ cho thư trong thư mục đó.

8. Yandex Mail - dịch vụ Email miễn phí, mạnh mẽ với các chức năng dịch

Yandex Mail cung cấp các tài khoản email miễn phí.
Yandex Mail cung cấp các tài khoản email miễn phí.

Yandex là công cụ tìm kiếm lớn nhất của Nga. Dịch vụ cung cấp email miễn phí của họ bao gồm bảo vệ chống thư rác và vi rút. Họ cũng cung cấp không giới hạn lưu trữ-chúng cho phép bắt đầu với 10 GB và thêm lưu trữ mỗi khi bạn có ít hơn 200 MB miễn phí.

Tạo trải nghiệm email của bạn dễ dàng hơn bằng cách sử dụng nhãn, nút cá nhân và phím nóng. Ngoài ra, hiển thị file đính kèm như các tập tin đa phương tiện và hình ảnh trong một tin nhắn.

Một trong những tính năng thú vị là xây dựng được chức năng dịch trong hộp thư đến và đi. Yandex email cũng gồm một dịch vụ tác vụ cho phép bạn tạo ra nhiệm vụ và danh sách nhiệm vụ.

9. Mail.com - Tài khoản Email miễn phí với tên miền mở rộng

Mail.com là một nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí.
Mail.com là một nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí.

Mail.com là một nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí mà cung cấp một số tính năng thú vị cho các doanh nghiệp nhỏ. Chọn từ 200 tên miền khác nhau khi lựa chọn một địa chỉ email. Ví dụ, nếu bạn là một nhà thiết kế đồ họa, bạn có thể thiết lập một địa chỉ email với phần mở rộng @graphic-designer.com.

Tài khoản email miễn phí của bạn từ Mail.com bao gồm tính năng bảo vệ chống vi rút và chặn thư rác. Tính năng Mail Collector cho phép bạn giữ các tin nhắn bạn nhận được từ nhà cung cấp thư điện tử khác thông qua tính năng chuyển tiếp của Mail.com.

Bạn cũng sẽ tìm thấy Mail.com còn có chức năng lịch trực tuyến. Sử dụng nó để tạo lịch trình các cuộc hẹn và thậm chí gửi lời mời.

10. Lycos.com - Nhà cung cấp dịch vụ Email miễn phí cổ điển

Đăng ký một địa chỉ email miễn phí tại Lycos.com.
Đăng ký một địa chỉ email miễn phí tại Lycos.com.

Lycos là một nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí với một lịch sử Internet phong phú. Công ty đã được thành lập vào những năm 1990 như là một tìm kiếm và cổng thông tin Internet. Bây giờ nó vẫn còn hoạt động như một công cụ tìm kiếm và cổng thông tin, công ty cũng cung cấp một dịch vụ email miễn phí.

Phiên bản miễn phí của Lycos email bao gồm 500 MB dung lượng lưu trữ. Nó cũng bao gồm lọc thư rác và tính năng kiểm tra virus. Ngoài ra, bạn có thể chặn các tên miền và địa chỉ email cụ thể.

11. ProtonMail.com

ProtonMail.com

ProtonMail cho phép bạn sử dụng email an toàn và ẩn danh, nó có các ứng dụng di động miễn phí và một giao diện web mạnh. Tập trung vào mã hóa có nghĩa là email của bạn được an toàn khỏi những kẻ rình mò nhưng cũng có nghĩa là bạn không thể dễ dàng xuất hoặc truy cập chúng bằng giao thức POP hoặc IMAP.

Giao diện web và ứng dụng của ProtonMail mang lại hiệu suất email tốt. Bạn có các phím tắt, định dạng văn bản phong phú và lọc thư rác. Với tính năng mật mã của ProtonMail, bạn thậm chí có thể đặt email tự động hết hạn.

12. Inbox by Gmail

Inbox by Gmail

Inbox của Google là một giao diện thay thế cho Gmail được thiết kế để giúp bạn quản lý không chỉ các email của bạn mà còn thông tin được tìm thấy trong những thư đó. Inbox by Gmail cho phép bạn xử lý các email được nhóm lại, điều này có thể làm tăng hiệu suất email đến mức nào đó có thể trì hoãn thư.

13. Inbox.com

Inbox.com không chỉ cho người dùng 5GB dung lượng lưu trữ mà còn có các tiện ích khiến người dùng thích thú như thiết kế đẹp, nhanh và có nhiều chức năng khác trên web như bộ tìm kiếm tốc độ cao, tùy chọn danh mục… và hỗ trợ giao thức POP.

14. Fastmail.fm

Fastmail.fm

Là dịch vụ thư điện tử miễn phí được yêu thích với giao thức truy cập IMAP, hữu ích là một trong những web mail có giao diện thân thiện và ít quảng cáo nhất.

15. Goowy.com

Goowy.com

Goowy mail là chương trình web mail có giao diện thân thiện và dễ sử dụng bằng thao tác kéo, thả, sử dụng menu ngữ cảnh vui mắt. Các dịch vụ cộng thêm của dịch vụ này là lịch, trình đọc tin RSS và trò chơi trực tuyến. Nhiều tính năng khác của Goowy cũng khá tốt.

16. Hotmail.com

Hotmail.com

Dễ dàng sử dụng, khả năng bảo mật tốt nhưng có nhiều hạn chế như thiếu POP và IMAP, không hỗ trợ bảo mật tin nhắn, nhiều công cụ quản lý mail như lọc thư rác cải tiến ít.

17. BigString.com

BigString.com miễn phí hộp thư dung lượng 1GB kể cả dịch vụ chứng thực thư và người dùng có thế hủy hay sửa chữa các thư gửi. Đáng tiếc BigString không trang bị các chức năng sắp xếp thư đến và thiếu các công cụ tổ chức hộp thư.

18. Myway.com

My Way Mail là dịch vụ thư điện tử miễn phí nhanh, “sạch” và vui.

19. Care2 E-mail

Không hỗ trợ POP và IMAP, dung lượng tối đa 100MB, lọc thư rác khá tốt.

Cập nhật: 16/01/2019 Theo business.tutsplus.com/QTM
  • 4,164
  • 28.707