Trăn đột nhập vào nhà dân Thái Lan nuốt chửng chó cưng

  •  
  • 590

Con trăn mò vào nhà dân ở Chachoengsao để nuốt chửng chó cái, nhưng phải nôn trả giữa chừng do bị đội cứu hộ kéo khỏi nơi ẩn nấp.

Con trăn dài hai mét với phần bụng căng phồng bị bắt dưới chuồng gỗ ở Chachoengsao, Thái Lan, vào sáng hôm 13/11, theo Newsflare. Nó tấn công con chó cái nhỏ tên "Love Love" khi con chó đang chạy quanh sân nhà. Sau đó, nó nuốt chửng con mồi và trườn đi để tiêu hóa bữa ăn.

Trăn ăn thịt chó
Con trăn gồng mình dồn xác chó từ bụng lên cổ họng.

Pongsee Parapitak, chủ của con chó, cho biết bà phát hiện con trăn trong lúc ra sân để cho hai con chó cưng ăn nhưng chỉ có một con chạy đến. Sau khi nhận cuộc gọi cầu cứu của Parapitak, các nhân viên cứu hộ tới nơi và kéo con trăn khỏi nơi trú ẩn. Nó mất 5 phút để nôn ra xác con chó rồi bỏ trốn vào khu rừng gần đó.

"Tôi mang thức ăn cho chó nhưng chỉ tìm thấy một con. Tôi tìm thấy con trăn nằm cuộn tròn trên nền đất. Tôi biết ngay con chó còn lại đã bị trăn ăn thịt. Nó chỉ mới hai tháng tuổi. Tôi đã nuôi nó và Love, em nó, từ khi chúng chào đời. Tôi rất buồn nhưng vẫn cảm thấy may mắn vì thu lại được xác chó từ con trăn và có thể chôn cất hoàn chỉnh", bà Parapitak chia sẻ.

Trong video, con trăn gồng mình dồn xác chó từ bụng lên cổ họng. Bàn chân của con chó thò ra từ miệng nó, sau đó là cơ thể còn lại đã bị tiêu hóa một phần. "Con trăn lớn hơn khoảng ba lần so với con chó. Nó không phải một con trăn lớn nhưng nó rất dũng cảm khi ăn con mồi lớn như vậy", Arnon Sangkaew, nhân viên cứu hộ của tổ chức Chachoengsao Rescue Foundation, nhận xét.

Cập nhật: 15/11/2018 Theo VNE
  • 590

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook