Tự động backup

  • 96

Sao lưu, hồi phục dữ liệu (backup) là một nhu cầu không thể thiếu đối với tất cả mọi đối tượng sử dụng máy tính. Thế nhưng chúng ta đôi lúc còn khá xa lạ với công việc này. Thậm chí nhiều người còn cho rằng công việc backup đơn giản chỉ là chép một bản dữ liệu dự phòng vào một nơi nào đó, để khi cần có thể phục hồi.

Tuy nhiên, Memeo AutoBackup sẽ làm thay đổi suy nghĩ của bạn. Điểm ấn tượng nhất của công cụ này chính là khả năng tự động theo dõi sự thay đổi của một số lượng dữ liệu cụ thể mà bạn cần quan tâm. Chính điều này làm bạn có thể chuyên biệt hóa hoạt động backup trên một số đối tượng cụ thể thay vì backup toàn đĩa.

Chương trình này còn có chức năng sử dụng các thiết bị như ổ cứng, các thiết bị lưu trữ cơ động như ổ USB, máy MP3, điện thoại di động... làm phương tiện sao lưu phục hồi, hoặc đồng bộ dữ liệu.

Cách thức cài đặt và sử dụng rất đơn giản vì chương trình đã chuyển tất cả các thao tác vào các wizard (bộ trình tự thao tác), tạo sự dễ dàng tối đa cho người dùng.Bạn có thể tải bản dùng thử theo link sau: http://downloads-zdnet.com.com/Memeo-AutoBackup/3000-2242_2-10534579.html?tag=zddl.nlppd&tag=nl.e530

QUANG HUÂN

Cập nhật: 18/05/2006 Theo Tuổi Trẻ Online
  • 96

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook