Tưởng con cá sấu "fake", lão ông tính selfie một chút nhưng nằm viện luôn

  •   4,84
  • 1.728

Ông lão không nhận ra con cá sấu là thật cho đến khi đã quá muộn.

Có những tai nạn mà đôi khi chúng ta cũng không biết nên thả “sad” hay “haha” và đây chính là vụ tai nạn như vậy. Một người đàn ông lớn tuổi ở Philippines đã bị cá sấu cắn trọng thương khi ông này trèo xuống hồ để chụp ảnh selfie với nó, đáng chú ý, ông nói mình tưởng con cá sấu là đồ nhựa trưng bày cho đẹp.

Trong chuyến đi thăm công viên giải trí Amaya View ở thành phố Cagayan de Oro, Philippines, vào ngày 10 tháng 11 để ăn mừng sinh nhật cùng gia đình, Nehemias Chipada, 68 tuổi, phát hiện một thứ mà ông cho là mô hình giống thật của con cá sấu. Ông quyết định trèo xuống chụp ảnh selfie với “mô hình” này và không nhận ra con cá sấu dài 3,5m này là “hàng real” cho đến khi đến đủ gần để… vỗ vào đầu nó rồi sau đó bị cắn vào tay.

Trèo xuống chụp ảnh selfie với “mô hình” này mà không nhận ra đây là một con cá sấu thật.
Trèo xuống chụp ảnh selfie với “mô hình” này mà không nhận ra đây là một con cá sấu thật.

Đoạn video cho thấy Nehemias hốt hoảng la hét khi con cá sấu muốn lôi ông xuống nước. May mắn thay, cuối cùng ông đã tự thoát ra được, nhưng bị thương rất nặng. Một y tá cho biết ông phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật. Theo các nguồn tin tại bệnh viện, người đàn ông bị gãy xương, có 8 vết thương trên cánh tay và đùi cần phải khâu và thậm chí có một chiếc nanh cá sấu cắm vào thịt.

Con gái của Nehemias, Mercy Joy Chipada, cho biết: “Không có biển cảnh báo không được vào khu vực này. Nếu có, chúng tôi sẽ không bao giờ đến đó."

Công viên giải trí đã đồng ý trả chi phí điều trị cho Nehemias, nhưng đại diện công viên nói rằng khu vực xảy ra vụ cá sấu tấn công là nằm trong vùng cấm du khách.

“Chúng tôi không đồng ý với cáo buộc công viên đã sơ suất,” Giám đốc điều hành của Amaya View, Candy Unabia nói. “Đó là một khu vực hạn chế ra vào. Có những bảng chỉ dẫn và lời nhắc nhở liên tục từ các hướng dẫn viên của chúng tôi.”

Nehemias Chipada và gia đình ông quyết định không kiện công viên giải trí sau khi hai bên thống nhất với nhau.

Cập nhật: 29/11/2021 Theo Pháp luật&bạn đọc
  • 4,84
  • 1.728

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook