Ung thư tuyến tiền liệt và những đồ uống bổ ích cho các qúy ông

  •  
  • 3.015

Tác dụng của những loại đồ uống hàng ngày trong việc ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt sẽ là một trong những thông tin hữu ích cho bạn.

>> Đàn ông ngồi văn phòng dễ bị ung thư tuyến tiền liệt

>> Phát hiện ung thư tuyến tiền liệt chỉ trong 10 phút

Những đồ uống bổ ích ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt

Nước lọc

Ung thư tuyến tiền liệt và những đồ uống bổ ích cho các qúy ông

Nước làm tăng lưu lượng nước tiểu, bên cạnh đó nước có thể làm giảm các cảm giác đau rát và loại bỏ được các độc tố gây nên viêm tuyến tiền liệt. vì vậy mà luôn luôn giữ cho cơ thể đủ nước sẽ rất có ích cho tuyến tiền liệt.

Nước mía

Nước mía là loại đồ uống được ưa chuộng trong cuộc sống hàng ngày. Đây là một loại đồ uống có tính kiềm với nhiều hàm lượng khoáng chất như: canxi, magie, kali hay sắt. Vì một số bệnh ung thư không thể phát triển được trong môi trường có kiềm, đây cũng chính là lý do giải thích cho các kết quả nghiên cứu về thức uống này với tác dụng ngăn ngừa bệnh ung thư hiệu quả, đặc biệt là hai bệnh ung thư: ung thư tuyến tiền liệt và ung thư vú.

Trà xanh

Ung thư tuyến tiền liệt và những đồ uống bổ ích cho các qúy ông

Trà xanh được coi là một thảo dược phổ biến với nhiều đặc tính chữa bệnh. Do trà xanh có chứa thành phần của hoạt chất Polyphenol, nên nó có một vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn sự phát triển và sinh trưởng của các tế bào ung thư tuyến tiền liệt.

Tại Nhật Bản, trà xanh là một loại thức uống được dùng nhiều cho các bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt.

Rượu vang đỏ

Ung thư tuyến tiền liệt và những đồ uống bổ ích cho các qúy ông

Trong vỏ nho và rượu vang đỏ, các nhà khoa học đã tìm thấy một hàm lượng lớn hợp chất resveratrol, hợp chất này đã được chứng minh là có lợi cho sức khỏe tim mạch và hiệu quả trong việc phòng ngừa đột qụy.

Gần đây, thuộc trường Đại Học Missouri một nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng hợp chat resceratrol trong vỏ nho và rượu vang đỏ có thể làm cho các tế bào ung thư tuyến tiền liệt nhạy cảm hơn với xạ trị. Có cơ hội làm tăng sự phục hồi hoàn toàn cho người bệnh ung thư tuyến tiền liệt. Một lời khuyên là: nam giới chỉ nên uống một đến hai ly rượu vang đỏ mỗi ngày.

Nước ép cà rốt

Sử dụng nước ép cà rốt mỗi ngày sẽ rất tốt cho sức khỏe cơ thể nói chung, đặc sức khỏe của tuyến tiền liệt nói riêng. Trong cà rốt có chất chống lại chứng viêm tuyến tiền liệt cũng như các tế bào ung thư tuyến tiền liệt. Cà rốt cũng có công dụng làm giảm các triệu chứng về đường tiết niệu khác

Theo Kiến Thức Ung Thư
  • 3.015

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook