Vật thể bay phát sáng bí ẩn xuất hiện trên bầu trời Trung Quốc

  •  
  • 860

Các vật thể bay không xác định (UFO) đã tạo nên một vệt ánh sáng rực rỡ trên bầu trời thành phố Qiqihar ở tỉnh Hắc Long Giang phía bắc Trung Quốc vào tối 13/2, truyền thông Trung Quốc đưa tin.

Những quả cầu phát sáng không xác định bay về một hướng
Mới đây, nhiều hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội đã cho thấy những quả cầu phát sáng không xác định bay về một hướng trên bầu trời ở tỉnh Hắc Long Giang phía bắc Trung Quốc khiến người dân vô vùng hoang mang.

(09:23 GMT) ngày 13/2, người dân Qiqihar đã chứng kiến ​​một loạt vật thể bay trên bầu trời
Theo phương tiện truyền thông địa phương đưa tin rằng vào khoảng 17:23 giờ địa phương (09:23 GMT) ngày 13/2, người dân Qiqihar đã chứng kiến ​​một loạt vật thể bay trên bầu trời, để lại ánh sáng rực rỡ rồi biến mất.


Các nhà khí tượng học địa phương tuyên bố rằng, họ không có thông tin nào liên quan đến các vật thể được phát hiện và không thể cung cấp bất kỳ chi tiết nào về chúng.


Chính quyền địa phương cho biết không có dấu hiệu báo trước nào về các cuộc tập trận quân sự và kêu gọi người dân không hoảng sợ. Tuy nhiên các quan chức phòng không của Qiqihar cho biết không có gì phải lo lắng về các vật thể bay.

Cập nhật: 16/02/2023 Tiền Phong
  • 860