Vòi rồng khủng xuất hiện cùng lúc với cầu vồng trên biển Cửa Lò

  •  
  • 759

Nhóm ngư dân đi trên biển đã quay lại đoạn video cảnh tượng kỳ lạ vòi rồng khủng xuất hiện trên biển cùng lúc với cầu vồng khiến người xem thích thú.

Vòi rồng xuất hiện trên biển Cửa Lò
Vòi rồng xuất hiện trên biển Cửa Lò.

2 ngày qua, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh tượng xuất hiện một vòi rồng "khổng lồ". Đoạn video càng hấp dẫn hơn khi trong vòi rồng này lại xuất hiện cả một chiếc cầu vồng lung linh huyền ảo.

Theo tìm hiểu được biết, đoạn video này do anh Nguyễn Chung (trú TX. Cửa Lò, Nghệ An) quay lại được vào chiều 4/10 khi anh cùng nhóm ngư dân đang đi thuyền đánh bắt cá cá trên vùng biển Cửa Lò. Vị trí anh Chung quay lại được vòi rồng trên là gần đảo Mắt (TX. Cửa Lò).


Video xuất hiện vòi rồng khủng cùng cầu vồng trên biển Cửa Lò (Nghệ An).

Anh Chung cho biết, vòi rồng này rất lớn xuất hiện trong một khoảng thời gian rất lâu. Tuy nhiên anh chỉ quay đoạn video dài gần phút để làm kỷ niệm. Đây cũng là lần đầu tiên anh Chung đi biển và gặp hiện tượng thiên nhiên kỳ lạ này.

Đáng chú ý, thời điểm xuất hiện vòi rồng thì khu vực này không có mưa. Cộng với việc hửng nắng nên khi vòi rồng xuất hiện thì một chiếc cầu vồng cũng xuất hiện kèm theo tạo nên cảm giác kỳ lạ.

Được biết, 2 ngày qua trên địa bàn tỉnh Nghệ An xuất hiện mưa lớn do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới. Cơ quan khí tượng cảnh báo trong những ngày tới sẽ tiếp tục xuất hiện mưa to, đề phòng lũ lụt và sạt lở.

Cập nhật: 07/10/2021 Theo Tổ Quốc
  • 759

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook