Bát mỳ bất ngờ nổ tung dù không ai đụng vào khiến người xem "thót tim"

  •   3,56
  • 3.658

Mirror đăng tải đoạn video bát mỳ bất ngờ nổ tung dù không có ai đụng vào khiến người xem "thót tim" và tranh cãi trái chiều.

Xung quanh chúng ta vẫn còn rất nhiều bí ẩn mà con người chưa thể giải thích. Và những điều bí ẩn ấy lại luôn thu hút con người dù mỗi lần chứng kiến đều khiến người xem thót tim.

Mới đây, tờ Mirror đã chia sẻ một đoạn video được camera an ninh ghi lại tại một cửa hàng ở Trung Quốc. Theo đó, khi người nhân viên bán hàng ngồi ở quầy cùng một bạt mỳ đặt bên cạnh thì bất ngờ bát mỳ bật mạnh lên rồi nhanh chóng rơi xuống ngay vị trí được đặt cách đó ít giây.

Hộp mì bất ngờ nổ tung dù không ai đụng vào
Bát mỳ bất ngờ nổ tung dù không có ai đụng vào. (Ảnh cắt từ video).

Tình huống bất ngờ này khiến mỳ văng tung tóe khắp quầy và nền nhà. Người nhân viên cửa hàng vì quá ngạc nhiên mà đứng lặng mất vài giây rồi mới lấy chiếc điện thoại để trên mặt quầy đang bị những sợi mỳ bao phủ ra.

Đoạn video này ngay lập tức thu hút sự chú ý của công chúng, bởi theo những gì camera ghi lại không hề có ai hay thứ gì tác động vào bát mỳ để nó có thể bật lên rồi rơi xuống với lực mạnh như vậy. Nhiều người cho rằng đây là hiện tượng huyền bí do những thế lực siêu nhiên gây ra. Một số còn đón rằng, người nhân viên này “đang bị ma trêu”.

Bên cạnh những lời đồn đoán liên quan đến những thế lực siêu nhiên, một số người cho rằng nguyên dân dẫn đến tình huống này là vì anh nhân viên đã đặt bát mỳ lên chiếc bật lửa. Với sức nóng của bát mỳ, chiếc bật lửa đã nổ tung và khiến bát mỳ bay lên cao rồi rơi xuống bàn chỉ trong vài giây.

Cập nhật: 19/09/2018 Theo ĐSVN
  • 3,56
  • 3.658

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook