Cảm biến Clime - "Túp lều tranh" cũng biến thành nhà thông minh

  •  
  • 837

Một bộ cảm biến giúp bạn biết được chính xác điều gì đang diễn ra trong ngôi nhà của bạn.

>>> Cảm biến theo dõi cây trồng

Cuộc sống hiện đại luôn khiến chúng ta, đặc biệt là những người trẻ phải bận rộn với công việc. Bởi vậy không phải lúc nào chúng ta cũng có đủ sự tập trung để chăm sóc mọi thứ trong ngôi nhà của mình. Giờ đây với sự hỗ trợ của các bộ cảm biến Clime, mọi thứ trong ngôi nhà của bạn sẽ luôn được quan tâm và chú ý tới. Kiểm tra nhiệt độ căn nhà, kiểm tra các loại cây cảnh, giám sát người vào nhà,... là một vài trong số những tính năng mà Clime có thể đem lại.

Cảm biến Clime - "Túp lều tranh" cũng biến thành nhà thông minh
Cảm biến Clime

Với kích thước nhỏ gọn, Clime có thể đặt ở bất kỳ đâu trong ngôi nhà, miễn là bạn cảm thấy mình cần phải chú ý tới nó. Clime sẽ theo dõi các vị trí đó tuỳ theo nhiệm vụ mà bạn đặt cho nó, bao gồm kiểm tra vị trí, theo dõi chuyển động, độ ẩm, ánh sáng và giám sát. Chúng có thể được dán chặt vào tường hay đặt lên bề mặt tuỳ ý thích và mục đích sử dụng của bạn. Tất cả những thông tin phản hồi đều sẽ được gửi về smartphone, cho phép bạn theo dõi từ xa mọi thứ.

Trong tương lai, nhóm phát triển dự kiến sử dụng Clime để biến ngôi nhà của bạn thành ngôi nhà thông minh thực sự. Chúng sẽ được bán ra từ đầu năm 2015 với giá khoảng 26 USD/cái.

Hãy xem đoạn giới thiệu sau để biết Clime hoạt động như thế nào:

Tham khảo: slashgear.

Theo Trí Thức Trẻ, slashgear
  • 837