Cặp cánh cụt đồng tính âm mưu "bắt cóc" cánh cụt con về nuôi

  •  
  • 1.099

Câu chuyện xảy ra tại một vườn thú tại Đan Mạch khi một cặp đôi cánh cụt đực bắt cóc cánh cụt con trong khi bố mẹ nó đi vắng.

Hai chú chim cánh cụt đực trong sở thú Odense Zoo tại Đan Mạch đã kết đôi với nhau như một cặp "vợ chồng" thực thụ. Tuy nhiên, chúng không thể có con để trở thành cha mẹ.

Trong một lần nhìn thấy cặp bố mẹ cánh cụt khác đi bơi để lại chú cánh cụt con một mình, cặp đôi này đã bắt cóc nó để mang về nuôi như con của chúng.

Chim cánh cụt đồng tính

Cặp cánh cụt đực giấu chú chim cánh cụt con dưới bụng.
Cặp cánh cụt đực giấu chú chim cánh cụt con dưới bụng.

Sandie Hedegard Munck, người quản lý động vật tại Odense Zoo cho biết: "Tôi thấy có điều gì đó sai ở đây. Cặp bố mẹ đã đi vắng và chú cánh cụt con bị bắt cóc. Cặp cánh cụt đồng tính đó đã bắt cóc nó".

Sandie nói rằng, cô nghĩ chim cánh cụt bố mẹ đã đi bơi theo lịch trình hằng ngày, nhưng chúng không về đúng giờ và "quên mất" trách nhiệm của mình với đứa con.

2 chú cánh cụt giả vờ như không giấu đứa con khi bố mẹ nó đến đòi.
2 chú cánh cụt giả vờ như không giấu đứa con khi bố mẹ nó đến đòi.

Có lẽ cặp cánh cụt đồng tính tưởng rằng chú cánh cụt con bị bỏ rơi nên đã "nhận nuôi" nó về với mình.

Điều đáng nói là khi cặp cha mẹ quay trở lại và đòi con, đôi cánh cụt kia không những không trả lại mà còn đi loanh quanh như thể chúng chẳng biết gì hết. Cuối cùng Sandie phải trợ giúp để chú cánh cụt con được trở lại với bố mẹ.

Dù kế hoạch bắt cóc thất bại, cặp cánh cụt đồng tính đã mãn nguyện khi được người chủ sở thú cho một quả trứng vì mẹ của nó không thể chăm sóc được.

Vậy là cặp cánh cụt sắp được chào đón một đứa con như chúng mong muốn.

Cập nhật: 27/09/2018 Theo giadinhmoi
  • 1.099

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook