Chán vì mất nước, gọi thợ đến sửa thì phát hiện kỳ quan có "1-0-2"

  •   52
  • 7.542

Đôi khi trong cuộc sống, vào lúc bạn chán nản nhất thì bạn sẽ nhận được món quà bất ngờ, khiến bạn vực dậy tinh thần một cách nhanh nhất. Mỗi ngày trong cuộc sống là một ngày đầy thú vị, và biết đâu ngày nào đó, bạn cũng sẽ gặp may mắn của đời mình.

Những người dân sống tại hạt Williamson, thành phố Austin, bang Texas, Mỹ khi biết được có cả một "kỳ quan thiên nhiên"hang động rộng lớn ngay dưới khu vực nhà mình.

Thợ sửa ống nước vô tình phát hiện ra hang động bên dưới.
Thợ sửa ống nước vô tình phát hiện ra hang động bên dưới.

Trần hang động bị sập xuống làm vỡ đường ống nước khiến người dân không có nước dùng.
Trần hang động bị sập xuống làm vỡ đường ống nước khiến người dân không có nước dùng.

Trước đó, người dân vô cùng chán vì mất nước, họ đã thông báo về việc mất nước cho chính quyền và các công nhân được cử đến để sửa chữa, và tất cả đều hết sức ngỡ ngàng khi phát hiện ra một hang động dài tới 60m bên dưới.

Một phần của trần hang động bị sập xuống làm vỡ đường ống nước khiến cho nhiều gia đình trong khu vực không có nước sử dụng.

Hang động chia làm 4 phòng và dường như đang tiếp tục rộng ra thêm. Ai cũng ngỡ ngàng và gọi nó là "kỳ quan thiên nhiên" của cả khu phố.

Hang động được cho là hình thành do khối lượng đá vôi khổng lồ trong khu vực. Hiện người ta tạm thời lắp đặt các thiết bị che chắn quanh lối vào hang động trong thời gian đợi các kiến trúc sư cấu trúc hạ tầng kiểm tra hang động xem có phải là mối nguy hiểm không.

Cập nhật: 22/02/2018 Theo kienthuc
  • 52
  • 7.542

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook