Chú gà trống được chủ làm cho bộ nail hoàng tráng gây sốt mạng xã hội

  •  
  • 240

Một người phụ nữ ở Thượng Hải, Trung Quốc đã biến chú gà trống cưng của mình trở thành một cơn sốt trên mạng sau khi làm móng và đăng ảnh nó lên mạng.

Được biết, người phụ nữ sở hữu chú gà trống trên có tên là Yi Yi đến từ Thượng Hải gần đây đã quyết định tân trang bộ móng cho con vật cưng yêu quý của mình, vì vậy cô đã đưa nó đến một tiệm làm móng.

Tuy nhiên, các nhân viên ở đó đã từ chối làm móng vì sợ rằng nó sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của cửa tiệm với những vị khách hàng khác, vì vậy người phụ nữ đã tự mình làm móng cho con gà trống cưng.

Phải mất hơn một giờ đồng hồ  người phụ nữ này mới hoàn thành bộ móng cho chú gà trống yêu quý.

Gà trống sơn móng chân

Gà trống làm nail

Chú gà trống đã được chủ nhân đầu tư tân trang cho bộ móng vô cùng bắt mắt và nổi bật.
Chú gà trống đã được chủ nhân đầu tư tân trang cho bộ móng vô cùng bắt mắt và nổi bật.

Ngoài sơn móng chân nhiều màu, Yi Yi đã thêm một số đồ trang trí bắt mắt, như sequins và hạt để tăng thêm hiệu ứng nổi bật cho bộ móng.

Buổi chăm sóc sắc đẹp là một món quà dành cho chú gà trống, vì nó đã ở bên cạnh Yi Yi trong suốt hai năm khó khăn của cuộc đời và cô muốn thể hiện sự biết ơn của mình với con vật cưng này.

Sau khi những bức ảnh và video về bộ lông trông sang trọng của chú gà trống được đăng tải trên mạng xã hội Trung Quốc, một cuộc tranh luận sôi nổi về sức khỏe của loài động vật này đã xảy ra.

Sau đó, Yi Yi đã phải đứng ra đảm bảo với mọi người rằng bộ móng chân không ảnh hưởng đến việc đi lại của con gà trống theo bất kỳ cách nào. Con vật vẫn đang khỏe mạnh và sống cùng nhà với Yi Yi.

Cập nhật: 23/03/2022 Theo GD&TĐ
  • 240

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook