Chuyện khó tin nhưng có thật: Ngâm mình trong thủy tinh nhọn hoắt mà không hề hấn gì

  •  
  • 1.740

Yann Marussich, một nghệ sĩ Thụy Sĩ, mới đây đã tự mình thực hiện màn trình diễn kinh dị, tự ngâm mình trong bể chứa đầy những mảnh thủy tinh nhọn hoắt gây xôn xao dư luận.

Theo thông tin đăng tải, để thực hiện được màn trình diễn kinh dị này, Yann Marussich đã khỏa thân hoàn toàn, sau đó nằm trong một bồn tắm lớn chứa đầy những mãnh thủy tinh sắc nhọn.

Phần nổi ra khỏi chiếc bồn tắm đầy thủy tinh vỡ chỉ có một cánh tay của anh.

Yann Marussich

Ngâm mình trong bồn tắm chứa đầy thủy tinh

Yann Marussich đã khỏa thân hoàn toàn, sau đó nằm trong một bồn tắm lớn chứa đầy những mãnh thủy tinh.
Yann Marussich đã khỏa thân hoàn toàn, sau đó nằm trong một bồn tắm lớn chứa đầy những mãnh thủy tinh.

Tiếp đó, trên nền nhạc đầy ám ảnh của tiếng đàn cello, anh Yann bắt đầu dùng cánh tay tự do của mình từ từ nhặt bỏ các mảnh thủy tinh sắc nhọn ra khỏi cơ thể mình.

Màn trình diễn của nghệ sĩ Thụy Sĩ khiến nhiều người sửng sốt và lo sợ những mảnh thủy tinh sẽ cứa nát anh trước khi anh kịp hoàn thành màn trình diễn.

Thế nhưng, đến khi màn trình diễn độc đáo chấm dứt sau khoảng một tiếng, anh Yann vẫn an toàn và lành lặn trước sự ngạc nhiên của tất cả mọi người.

Theo một số người, màn trình diễn của Yann Marussich rất tuyệt vời. Nó khiến người xem có cảm giác đang chứng kiến ma thuật từ một pháp sư. Thế nhưng, ma thuật này thực sự tồn tại, ngay trước mặt họ.

Một số người khác cho rằng kỹ năng của người nghệ sĩ là quan trọng, tuy nhiên tâm lý và thần thái của Yann Marussich mới là đáng nể.

Cập nhật: 21/09/2018 Theo kienthuc
  • 1.740

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook