Clip người ngoài hành tinh ở Nga là rởm?

  •  
  • 8.046

Một đoạn video ghi lại hình ảnh được cho là xác của một người ngoài hành tinh tại Irkutsk, miền nam Siberia đang gây ra những tranh cãi trên cộng đồng mạng.

Chỉ mới được đưa lên mạng cách đây 3 ngày, hôm 17/4, nhưng đến hôm nay, video “xác người ngoài hành tinh ở Nga” đã có tới hơn 2 triệu lượt người xem. Các công dân mạng tranh cãi nảy lửa về thông tin được cho là “không thể tin nổi” này.

Những hình ảnh trong video cho thấy một thi thể nhỏ bé, mất một chân và bị thương nặng nằm vùi trong vùng băng tuyết của Siberia. Với hai lỗ sâu hoắm trên sọ cùng với chiếc miệng há to, thi thể này trông không khác gì nhiều so với hình ảnh người ngoài hành tinh trong những bộ phim viễn tưởng của Hollywood.


Hình ảnh thi thể người ngoài hành tinh trong video lan truyền trên mạng.

Nhiều người cho rằng, xác người ngoài hành tinh này đã bị bỏ lại sau một tai nạn hoặc là bị bỏ sót sau khi các chuyên gia về người ngoài hành tinh của Nga dọn dẹp hiện trường một vụ vật thể lạ bị rơi.

Video này được đăng tải lên mạng sau thông tin về vụ một UFO xuất hiện ở Irkutsk, Siberia hồi tháng trước. Rất nhiều người dân trong khu vực khẳng định rằng, họ nhìn thấy một chòm sáng màu vàng trên bầu trời và nhiều người còn ghi lại được bằng điện thoại. Vì vậy, người ta cho rằng, thi thể người ngoài hành tinh được tìm thấy có liên quan đến vật thể lạ nói trên.

Chúng tôi không thể tin được khi nhìn thấy nó. Điều rùng rợn là ở đây không có dấu vết của chiếc phi thuyền. Có lẽ nó đã được mang đi và thi thể này bị sót lại”, Igor Molovic, một trong 2 người tải video lên mạng nói.

Tuy nhiên, nhiều người khác lại khẳng định điều ngược lại, cho rằng đoạn video là rởm với một hình nộm giống với thi thể người ngoài hành tinh.

Hiện tại vẫn chưa có cơ quan chức năng nào lên tiếng về thông tin nói trên.

Theo Vietnamnet
  • 8.046

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook