Coull.tv - Dịch vụ chia sẻ và tìm kiếm video mới

  • 71

Tuần qua, Coull, dịch vụ chia sẻ và tìm kiếm video mới (của Anh) đã bắt đầu cung cấp rộng rãi những chức năng truyền thông tương tác, hỗ trợ tối đa trong việc tìm kiếm video.

Người xem có thể lướt qua rất nhiều video clip khác nhau, từ những đoạn phim vui trên Coull.tv đến những chương trình truyền hình, thương mại.

Coull.tv còn dành riêng một phiên bản cho những chủ sở hữu thương hiệu, những người làm công tác marketing... cho phép xem video, tìm kiếm video theo những chủ đề.

Coull.tv còn hỗ trợ chức năng tìm kiếm khá logic (các chức năng tìm kiếm video trước đây chỉ có thể tìm kiếm trong toàn bộ đoạn phim chứ không theo từng phân đoạn như người dùng mong muốn). Ngoài ra, Coull.tv cũng cung cấp một ứng dụng (có thể tải miễn phí) dùng để tìm kiếm video nhanh chóng hơn theo nhiều chọn lựa (qua từ hay cụm từ khóa) một cách dễ dàng.

Hơn nữa, người dùng cũng có thể tải các đoạn video của mình lên Coull.tv miễn phí. Những đoạn video này sẽ được những người dùng khác đánh giá, nhận xét, cùng bình phẩm. Rất thuận tiện để chia sẻ với bạn bè, người thân.

Coull.tv có thể sẽ là một Youtube thứ 2 với chức năng tìm kiếm được cải tiến, giao diện đơn giản, khi rê chuột qua các đoạn video, người dùng có thể thấy được các thumbnail (ảnh nhỏ dạng slide) về nội dung.

TUYẾT PHẤN

Cập nhật: 05/12/2006 Theo Tuổi Trẻ Online
  • 71

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook