Đại bàng lơ lửng giữa bầu trời như bị "lag" khiến dân tình xôn xao, nguyên nhân do đâu?

  •  
  • 25.926

Gần đây, một đoạn video về một con chim đại bàng con "trôi" lơ lửng giữa bầu trời đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng.

Theo đó, những nhân chứng có mặt ở ga tàu điện ngầm Damansara (Malaysia) đã vô cùng sửng sốt và bối rối khi nhìn thấy cảnh tượng cực kì lạ lùng: Một con chim bay cứ lơ lửng mãi trên bầu trời như thể nó bị đông cứng vậy.

Trong đoạn video dài 36 giây, có thể thấy một vài nhân viên cứu hỏa đang đứng trên xe cứu hỏa của họ và cố gắng tìm hiểu xem con vật còn sống hay đã chết bằng cách sử dụng một cây gậy dài và chọc vào người nó.

Đoạn video đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng đây chính là hiện tượng "lag sever", một bằng chứng hùng hồn cho thấy con người đang sống ở một thế giới lập trình sẵn.

Tuy nhiên, sau đó, Sở Cứu hỏa Selangor tiết lộ rằng con vật thực sự bị mắc kẹt trên dây diều.

"Vụ việc xảy ra vào ngày 12/11 và đội cứu hỏa đã được thông báo về vụ việc vào khoảng 6h28 tối trước khi các thành viên của đội và các sĩ quan từ Trạm Cứu hỏa và Cứu hộ Damansara được gấp rút điều đến địa điểm", họ nói.

Hình ảnh cắt ra từ video.
Hình ảnh cắt ra từ video.

Các nhà chức trách cho biết đây là một con đại bàng bị mắc kẹt trên dây diều nhưng rất may, con chim đã thoát ra được và tự bay đi.

Điều này đã giải tỏa sự nhầm lẫn của nhiều cư dân mạng về vụ việc và một số bình luận nói rằng họ nghĩ rằng đó là một "trục trặc" đang xảy ra trên Trái đất này!

"Điều đó đã chứng minh rằng chúng ta thực sự đang sống trong thế giới Ma trận", một cư dân mạng nói.

"Đây có phải là một nỗ lực của người ngoài hành tinh nhằm bắt các cư dân trên trái đất?", một cư dân mạng khác bình luận.

"Không phải đâu, tại mạng 5G đấy" một người khác nói đùa trong phần bình luận.

Cập nhật: 17/11/2021 Theo Pháp luật&bạn đọc
  • 25.926

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook