Dị nhân Ấn Độ dùng râu để nâng người nặng 54,4kg

  •  
  • 793

Hiện tại, dị nhân mới nổi có tên Ranjeet Singh ở Ấn Độ đã có thể nâng được một người nặng tới 54,4kg chỉ bằng bộ râu của mình.

Tài năng của Ranjeet Singh là nâng vật nặng với bộ râu cực khỏe của mình.
Ranjeet Singh, 35 tuổi, ở Ludhiana, Punjab, phía bắc Ấn Độ là dị nhân mới nổi tại thành phố của mình. Tài năng của ông là nâng vật nặng với bộ râu cực khỏe của mình. (Nguồn Sina).

Hiện tại Ranjeet Singh có thể nâng một vật nặng có trọng lượng tối đa là 54,4kg
Hiện tại Ranjeet Singh có thể nâng một vật nặng có trọng lượng tối đa là 54,4kg, ông đang luyện tập với hi vọng phá vỡ kỷ lục thế giới về bộ râu khỏe nhất hiện tại, bộ râu nâng được một vật nặng 63kg do Antanas Kontrimas đến từ Lithuania lập được vào năm 2013. (Nguồn Sina).

Ranjeet Singh cho biết ông thực sự luyện tập nghiêm túc để có thể nâng được những vật nặng chỉ với bộ râu của mình
Ranjeet Singh cho biết ông thực sự luyện tập nghiêm túc để có thể nâng được những vật nặng chỉ với bộ râu của mình. Ranjeet Singh cũng chia sẻ ông được truyền cảm hứng từ những người đàn ông khác đã làm được những điều tương tự. (Nguồn Sina).

Bây giờ Ranjeet Singh mong muốn phá vỡ kỷ lục thế giới trong danh mục nâng vật nặng bằng râu.
Bây giờ Ranjeet Singh mong muốn phá vỡ kỷ lục thế giới trong danh mục nâng vật nặng bằng râu. Mục đích của ông là muốn ghi danh vào lịch sử, muốn danh tiếng của gia đình ông vang xa. (Nguồn Sina).

Ranjeet Singh muốn ghi tên mình vào cuốn sách Guinness World Record
Ranjeet Singh muốn ghi tên mình vào cuốn sách Guinness World Record, ông muốn mọi người công nhận tài năng của mình, muốn mọi người biết rằng ở đất nước Ấn Độ rộng lớn không ai có thể làm điều đó ngoài ông. (Nguồn Sina).

Ông Singh lần đầu tiên nâng vật nặng với bộ râu của mình là vào năm 2010
Ông Singh lần đầu tiên nâng vật nặng với bộ râu của mình là vào năm 2010 sau khi được truyền cảm hứng từ các pha nguy hiểm mà ông nhìn thấy trên truyền hình và trong những hội chợ địa phương. (Nguồn Sina).

Lúc đầu chỉ có thể nâng được 5kg nhưng hiện tại, bộ râu của ông Ranjeet Singh đã nâng được một người nặng 54,4kg.
Lúc đầu chỉ có thể nâng được 5kg nhưng hiện tại, bộ râu của ông Ranjeet Singh đã nâng được một người nặng 54,4kg. Để theo đuổi mơ ước phá kỷ lục thế giới của mình, ông Singh đã bị nhiều đồng nghiệp cười nhạo, chê bai, thậm chí người thân cũng khuyên can, ngăn cản ông không nên phí thời gian cho chuyện này. (Nguồn Sina).

Nhờ có sự ủng hộ của vợ, giờ đây ông Ranjeet Singh đang ngày càng chạm tay vào kỷ lục mà mình mong muốn.
Gia đình của Ranjeet Singh không hề giàu có, mức lương của ông thậm chí còn rất thấp, nhưng nhờ có sự ủng hộ của vợ, giờ đây ông Ranjeet Singh đang ngày càng chạm tay vào kỷ lục mà mình mong muốn. Tuyệt vời hơn, con trai của ông đã coi ông như một anh hùng thực sự của cậu nhóc. (Nguồn Sina).

Cập nhật: 02/12/2016 Theo kienthuc
  • 793

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook