Đón Valentine kiểu dân hi-tech

  •  
  • 223

Sôcôla và hoa hồng tuyệt đấy, nhưng chúng chẳng có ý nghĩa sử dụng chút nào. Dân mê công nghệ thông tin có những món quà độc chiêu hơn nhiều.

1. Máy tính tình yêu

Ban ngày, Dean Liou là một chuyên gia tư vấn về cơ sở dữ liệu và mạng máy tính. Nhưng khi rảnh rỗi, anh chàng đã lọ mọ thiết kế ra chiếc PC thú vị này. LovePC, như bạn nhìn thấy trong hình, có một màn hình LCD tích hợp được bao quanh bởi hoa văn hình da báo. Hàng chục cụm đèn LED nhấp nháy theo cử động của ổ cứng.

Nguồn: CNET

2. Bộ đèn LED Sweetheart

Bao gồm một bảng mạch, 28 ngọn đèn LED và rất nhiều diode. Hãy bật chúng lên trong bóng tối để thay cho những ngọn nến lung linh và lời trái tím muốn nói. Giá bán: 9,99 USD.

Nguồn: CNET

3. USB xả stress

Sản phẩm Bạch tuộc Shaking USB của Thanko sẽ giúp thổi bay mọi cơn đau đầu và stress của bạn khi dùng máy tính. Đấu dây của USB vào PC, nhấn một nút trên thân bạch thuộc và nhẹ nhàng đặt những cái xúc tu của nó lên đầu mình. Những xúc tu điều chỉnh được này còn có thể matxa cho cả phần cổ và lưng của bạn nữa. Giá 39 USD.

Nguồn: CNET

4. Điện thoại Valentine

Hãng điện thoại LG Electronics không bao giờ chịu bỏ qua một cơ hội làm ăn khó kiếm như dịp lễ tình nhân Valentine. Năm nay, họ đã tung ra 3 model LG-SV590, KV5900 và LP5900 bên trong những chiếc hộp limited edition mà chỉ cần nhìn qua, bạn cũng đã thấy nó ngọt ngào đến mức nào. Chữ viết tắt tên của hai người sẽ được lồng ghép vào nhau bên trong lớp vỏ nạm vàng tí xíu này. Một món quà tuyệt vời cho những ai muốn bày tỏ tình yêu thời ngón tay cái.

Nguồn: Akihara

Thiên Ý

Theo VietnamNet
  • 223

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook