Dùng Trojan khống chế PC để bắt nạn nhân quan hệ tình dục

  • 749

Giả danh là nam sinh và lần mò vào chatroom, một người đàn ông 36 tuổi đã bắt chuyện với các bé gái 13 - 16 tuổi rồi thâm nhập vào máy tính của họ để tìm file nhạy cảm, sau đó ép họ phải thỏa mãn ý thích điên rồ của mình nếu không muốn ê mặt với bạn bè.

Adrian Ringland

Can phạm Adrian Ringland, sống tại Ilkeston (Anh), đã gửi cho những cô bé trong chatroom một file ảnh giả của hắn đã đính kèm Trojan, tạo điều kiện cho hắn dễ dàng kiểm soát máy tính.

Ringland lục lọi trong ổ cứng, tìm kiếm tài liệu nhạy cảm như các bức ảnh đáng xấu hổ, những đoạn tâm sự thầm kín... rồi "tống tình" nạn nhân. "Để chứng minh mình hoàn toàn khống chế được họ, Ringland đã bật tắt màn hình PC hoặc máy in khiến những cô gái đó hoảng sợ", đại diện bên nguyên Jenny Hopkins mô tả.

Tòa án Inner London Crown đã kết án Ringland 10 năm tù giam với tội danh lạm dụng tình dục, có hành vi hăm dọa và chứa chấp ảnh trẻ em bất hợp pháp.

"Ngay cả khi bị phát hiện và đang được tại ngoại để điều tra thêm, hắn vẫn tiếp tục dụ dỗ và quan hệ với một bé gái 13 tuổi", Hopkins cho hay. Ringland bị bắt sau khi một nạn nhân ở Canada dũng cảm báo với cảnh sát.

Cập nhật: 14/11/2006 Theo Reuters, VnExpress
  • 749

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook