Epson giới thiệu hệ thống mực in có thể thay màu mực

  •  
  • 229

Hôm 18-10, hãng Epson đã chính thức công bố hệ thống mực in mới dành cho máy in phun. Đây là cuộc "cách mạng" mực in với hệ thống mực INKdividual công nghệ VSDT (Variable Sized Droplet Technology - Công nghệ thay đổi kích thước hạt mực) và hệ thống đầu in Micro-Piezo* hiệu năng cao.

Hệ thống mực INKdividual gồm 4 hộp màu mực riêng biệt sẽ giảm đáng kể chi phí vận hành cho người sử dụng, giúp người dùng giảm những lãng phí mực không cần thiết bằng việc thay thế màu mực đã hết chứ không phải toàn bộ hộp mực.

Máy đa chức năng EPSON Stylus CX3900 AIO sử dụng mực DURABrite Ultra có thể thay thế mực

Hệ thống mực mới được tung ra kèm với 6 sản phẩm máy in mới là EPSON Stylus C58, EPSON Stylus CX2800 all-in-one (AIO), EPSON Stylus C79, EPSON Stylus C87 Plus, EPSON Stylus CX3900 AIO and EPSON Stylus CX5900 AIO đáp ứng mọi phân khúc người dùng.

Dòng máy EPSON Stylus C58 và EPSON Stylus CX2800 all-in-one (AIO) hướng đến người dùng gia đình, sinh viên, học sinh với giá khoảng 55 USD và 99 USD. Sử dụng hệ thống mực INKdividual với 4 hộp màu công nghệ Dye-based có giá 4,99 USD/màu, người dùng chỉ cần mua từng màu mực để thay thế khi hết mực, những công nghệ tiên tiến trong máy in Epson, giúp tự động điều chỉnh kích cỡ hạt mực và dung lượng mực để tạo ra bản in có chất lượng cao đồng nhất.

EPSON Stylus CX2800 là máy đa năng, có thêm tính năng copy và quét tức thời cho phép người dùng thiện hiện tác vụ ngay lập tức mà không phải chọn lựa giữa các bảng lệnh con phức tạp, hệ thống nút điều khiển được bố trí rất trực quan trên thân máy.

Đối với người dùng văn phòng, Epson đưa ra 4 sản phẩm bao gồm 2 máy in đơn chức năng hiệu quả EPSON Stylus C79 / C87 Plus và 2 máy in tất cả trong một đa năng EPSON Stylus CX3900 / CX5900. Dòng EPSON Stylus này đảm bảo tạo ra bản in rực rỡ và đồng nhất với độ phân giải sắc nét đến 5760 dpi. Cả 4 máy in đều có khả năng in với tốc độ cao từ 22 trang/phút (Stylus C79) đến 27 ppm (Stylus CX5900) khi in đen trắng và từ 12 trang/phút (Stylus C79) tới 27 trang/phút (Stylus CX5900) khi in màu. Khi in ảnh, máy EPSON Stylus CX5900 chỉ mất 28 giây cho bản in khổ 4x6 inch.

Cũng dùng hệ thống mực INKdividual nhưng 4 máy in này sử dụng mực in DURABrite Ultra (giá 10 USD/màu mực) có khả năng chịu nước, vết bẩn, chống bạc màu. Lớp phủ đặc biệt trên mực in pigment DURABrite Ultra sẽ giúp bảo vệ bản in khỏi bị mất màu, lão hóa và các tác động gây hại từ chất lỏng, đảm bảo độ bền của ảnh lên đến 120 năm. Bản in sẽ không thấm nước khi dùng bút đánh dấu lên văn bản và có thể in trên giấy thường.

Cùng với việc ra mắt 6 sản phẩm mới, Epson cũng thành lập Câu lạc bộ Epson (Epson CLUB) để mang đến cho khách hàng thành viên những lợi ích đặc biệt thiết thực.Theo đó, khi mua sản phẩm Epson Stylus C58/ C79/ CX2800/ CX3900/ CX5900 và đăng ký thành viên, khách hàng sẽ gia nhập vào Câu lạc bộ Epson với thẻ thành viên hiệu lực trong một năm để được hưởng những lợi ích thiết thực như được tham gia ba buổi tập huấn về kỹ thuật in ảnh, nhiếp ảnh và ứng dụng in phun tổ chức vào các sáng thứ tư trong tuần (từ 9g -12g) cùng các chuyên gia của Epson tại Việt Nam và khách mời từ Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh TP. HCM, được một lần mua mực với giá ưu đãi giảm 50%.

H.NHUNG
Theo Tuổi Trẻ Online
  • 229

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook