Epson: Mang tiệm rửa ảnh về nhà

  • 402

Máy in Epson Stylus Photo R230

Nhà cung cấp các giải pháp in ấn và hình ảnh hàng đầu thế giới - Epson - đã chính thức công bố máy in Epson StylusTM Photo R230.

Mẫu máy mới nhất của dòng Epson StylusTM Photo tạo độ màu cao hơn cho gam màu đỏ và đơn sắc rực rỡ hơn. Máy in ảnh này mang chất lượng in cao nhất với độ phân giải tối ưu 5760x1440dpi trên những bức ảnh tràn lề khổ A4 thật bóng và bền màu. Máy in này cũng đồng thời đa dạng kết nối và tính năng, tiện cho người sử dụng.

Ông Yunyong Muneemongkoltorn, Giám đốc điều hành Bộ phận kinh doanh Đông dương, Epson Thái Lan cho biết: "Máy in mới này chính là cơ hội để mang tiệm rửa ảnh về nhà. Chất lượng đỉnh cao và tính linh hoạt không giới hạn phục vụ in ảnh trực tiếp là những nhân tố chủ đạo trong thiết kế, làm cho sản phẩm này xứng đáng với vị trí máy in ảnh cáo cấp, không chấp nhận bất cứ sự nhượng bộ nào".

Máy in Epson StylusTM Photo R230 mới này sẽ có mặt trên thị trường trong tháng 12-2005, giá 228USD.

Tại buổi họp báo, Công ty Epson Thái Lan cùng đối tác Đồng Nam cũng đồng thời công bố kết quả cuốc thi ảnh chụp bằng phương pháp kỹ thuật số quốc tế và tại VN .

Cuộc thi ảnh quốc tế "Epson Colour Imaging Contest" do Seiko Epson Corporation tổ chức hàng năm cho các quốc gia khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. VN gửi 425 tác phẩm dự thi gồm 66 ảnh kỹ thuật số, 49 ảnh khoảnh khắc đẹp gia đình, 117 ảnh thiên nhiên và 196 ảnh cuộc sống hàng ngày. VN đã có 2 giải đặc biệt và 3 giải tưởng thưởng.

Riêng cuộc thi ảnh tại VN đo hội nghệ sĩ nhiếp ảnh TP.HCM và công ty Đồng Nam tài trợ, có 403 tác phẩm gửi dự thi gồm 59 ảnh kỹ thuật số, 49 ảnh khoảnh khắc đẹp gia đình, 112 ảnh thiên nhiên và 183 ảnh cuộc sống hàng ngày. Bức ảnh "Tình Cha" của nhà nhiếp ảnh Nguyễn Bách Thảo, Vĩnh Long, đã đoạt ảnh giải thưởng lớn.

M.PHÚC

Cập nhật: 23/12/2005 Theo Tuổi Trẻ
  • 402

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook