Giải mã ý nghĩa những giấc mơ liên quan đến tình dục

  • 8.641

Mơ về sex chứng tỏ mong muốn tình cảm tiến triển mạnh mẽ hơn, còn mơ thấy người yêu cũ ám chỉ bạn đang cố nhìn về quá khứ.

Tình dục là chủ đề phổ biến của các giấc mơ. Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa các giấc mơ liên quan đến vấn đề này bạn hãy tham khảo lý giải của Tamara Trusseau, tác giả cuốn The Key To Your Dreams do New York Post đăng tải.

Tình dục là chủ đề phổ biến của các giấc mơ.
Tình dục là chủ đề phổ biến của các giấc mơ. (Ảnh: ianwallacedreams).

Hôn người yêu cũ

Mong muốn một mối tình ổn định và trách nhiệm.

Hành động thân mật với người yêu cũ

Thể hiện xu hướng nhìn lại, trăn trở về quá khứ.

Hành động thân mật với người lạ

Nói lên nguyện vọng thoát khỏi tình trạng hiện tại để trải nghiệm những điều mới lạ, thú vị.

Hành động thân mật giữa một nhóm người

Cảm giác khó khăn trong việc duy trì một mối quan hệ, sợ sự cam kết.

Quan hệ tình dục

Ân ái trong mơ ám chỉ nhu cầu tiến triển và quyết đoán hơn về mặt tình cảm.

Đồ chơi tình dục

Hành vi sử dụng đồ chơi tình dục liên quan đến khao khát tìm được phương thức khác để biểu hiện cảm xúc và cá tính.

Mơ về người yêu cũ

Cho thấy mong muốn kiểm tra, tìm hiểu các sự kiện đã diễn ra trong quá khứ hoặc lấy quá khứ làm thước đo so sánh với một tình huống tương tự đang xảy ra.

Bị cám dỗ

Nói lên nỗi sợ hãi, lo lắng bị lừa dối trong mối quan hệ hiện tại.

Quan hệ với một người nổi tiếng

Đó có thể là bất kỳ người nào, miễn là người nổi tiếng đều có thể diễn vai “đồng sự trên giường” cùng bạn. Hãy vui lên vì những giấc mơ kiểu này mách bảo rằng có việc gì đó tốt lành sẽ đến với bạn trong cuộc sống và cho bạn thêm sức mạnh.

Nếu giấc mơ khiến bạn "lên đỉnh" thực sự, có thể bạn đang chuẩn bị được "lên đỉnh" ở ngoài đời.
Nếu giấc mơ khiến bạn "lên đỉnh" thực sự, có thể bạn đang chuẩn bị được "lên đỉnh" ở ngoài đời.

Quan hệ với người bạn ghét

Tương tự như giấc mơ quan hệ với bạn thân, giấc mơ này chứng tỏ bạn đang để ý hay nói cách khác rất ghen tị với tài năng hoặc sở trường trong công việc của một người đồng nghiệp nào đó. Hơn nữa, bạn cũng rất tức tối vì người đó hơn bạn về mọi thứ.

Giấc mơ khiến bạn đạt "cực khoái"

Nếu giấc mơ khiến bạn "lên đỉnh" thực sự, có thể bạn đang chuẩn bị được "lên đỉnh" ở ngoài đời. Các chuyên gia cho biết không chỉ nam giới mà phụ nữ cũng có thể đạt cực khoái trong mơ. Sự cực khoái này xảy ra do giai đoạn giấc ngủ REM - cử động mắt nhanh - đã kích thích cơ quan sinh dục.

Mơ quan hệ với bạn thân

Nghe qua có thể hơi kinh khủng nhưng những giấc mơ như vậy thường tự đến trong thời điểm bạn ngưỡng mộ người bạn thân vì một tính cách nào đó của người ấy. Không có ý nghĩa gì thực sự lớn lao ở đây trừ phi bạn thực sự muốn điều đó ở ngoài đời.

Mơ quan hệ đồng giới dù bạn không đồng tính

Khi có giấc mơ này, bạn đang trong trạng thái rất thoải mái cả về thể chất cũng như tinh thần và niềm tin về giá trị con người. Giấc mơ cũng thể hiện sở thích phiêu lưu mạo hiểm của bạn trong vai trò làm bố mẹ, vợ chồng hay là một nhân viên tài giỏi.

Mơ ngoại tình với người khác

Giấc mơ ngoại tình không có nghĩa bạn đang kém tin tưởng vào cuộc hôn nhân của mình. Người nằm mơ có thể đang mất dần lòng tin vào sự hấp dẫn của bản thân hay đang phải trải qua điều gì đó khiến họ kém tự tin vào chính mình. Khi bạn thất bại trong việc trình bày ý tưởng mới trong công việc hoặc đang hoài nghi về mọi thứ, giấc mơ ngoại tình là dấu hiệu cho thấy bạn cần sự ủng hộ của mọi người xung quanh.

Cập nhật: 04/12/2018 Theo VnExpress/PLO
  • 8.641

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook