Hé lộ 6 lời tiên tri đáng sợ của bà Vanga về vận mệnh thế giới trong năm 2022?

 •   3,84
 • 5.335

Mới đây, tờ Slovodel của Nga đã công bố 6 dự đoán về vận mệnh thế giới trong năm 2022 của bà Vanga.

Bà Vanga sinh ngày 31/1/1911 tại Strumica nhưng sinh sống ở nhiều quốc gia khác nhau. Đầu tiên bà sống ở đế quốc Ottoman, sau đó chuyển tới vương quốc Bulgaria, Nam Tư và cuối cùng là Cộng hòa Madedonia.

Bà bị mù vào năm 12 tuổi. Đây cũng là thời điểm bà biết mình đã nhận được món quà từ Chúa trời: Đó là khả năng nhìn thấu tương lai.

Bà là nhà tiên tri mù có nhiều lời sấm truyền gây rúng động thế giới. Bà được cho là đã đoán chính xác sự trỗi dậy của tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS), vụ tấn công khủng bố 11/9/2001 ở Mỹ và vụ đắm tàu ngầm Kursk của Nga hồi năm 2000.

Trước khi qua đời vào năm 1996, bà Vanga còn đưa ra một loạt lời dự đoán về vận mệnh thế giới trong tương lai.

Nhà tiên tri Vanga.
Nhà tiên tri Vanga.

Vài năm trở lại đây, các nhà nghiên cứu lần lượt công bố các dự báo của nhà tiên tri mùa qua từng năm. Rất nhiều lời tiên tri của bà Vanga đã trở thành sự thật như: cái chết của Công nương Diana nước Anh; vụ khủng bố tháp đôi Mỹ 11/9; vụ chìm tàu Krusk của Nga; Tổng thống Nga Putin đắc cử; nước Mỹ xuất hiện một tổng thống da màu (ông Barack Obama); Brexit; khủng hoảng di cư châu Âu; sự trỗi dậy của phiến quân hồi giáo IS; thậm chí là cả đại dịch Covid-19.

Nhiều người đã bất ngờ khi biết rằng dịch Covid-19 đã được nhà tiên tri nổi tiếng Vanga dự báo từ trước. Bà từng cho rằng 2020 sẽ là một năm khó khăn bởi dịch bệnh và nhân loại sẽ tìm kiếm một loại vaccine chống lại căn bệnh khủng khiếp trong suốt cả năm.

Trong số những lời tiên tri về tương lai của bà Vanga, người ta tin rằng bà đã dự đoán về dịch Covid-19 từ lâu. Thông tin này được một người phụ nữ tên Neshka Stefanova Robeva, 73 tuổi, chia sẻ trên trang mạng xã hội cá nhân của mình. Bà Neshka nói rằng đã từng gặp nhà tiên tri Vanga chỉ một thời gian rất ngắn trước khi bà qua đời.

Bà Neshka viết trên mạng xã hội: "Loại virus này cuối cùng đã đến. Tôi đã từng đến thăm bà Vanga vào năm 1996 và bà ấy nói với tôi: "Neshka, corona sẽ bao quanh chúng ta". Khi ấy, tôi không hiểu rõ những từ ấy có nghĩa là gì cho đến tận bây giờ".

Trong tiếng Bulgaria, từ "corona" có ý nghĩa chỉ sự giám hộ và gắn liền của Bulgaria với lãnh thổ Nga. Chính vì vậy, bà Neshka đã từng nghĩ rằng câu nói của nhà tiên tri Vanga có ý nghĩa "Bulgaria sẽ thuộc quyền giám hộ của Nga" nhưng mãi sau này, bà mới hiểu ra rằng đó là lời sấm truyền về một đại dịch có tên virus corona.

Phán đoán của bà Vanga về dịch bệnh trong năm 2020 là chính xác trong bối cảnh dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19 do virus SARS-CoV-2 gây ra đã bùng phát trên toàn thế giới khiến hàng triệu người tử vong.

Theo tờ báo Slovodel của Nga, bà Vanga từng đưa ra một số dự đoán về vận mệnh thế giới trong năm 2022.

Mới đây, tờ Slovodel của Nga cũng đã công bố 6 dự đoán về vận mệnh thế giới trong năm 2022 của bà Vanga. Lời dự đoán đầu tiên của nhà tiên tri trong năm tới dường như muốn đề cập tới đại dịch Covid-19 - vấn đề được quan tâm nhất thế giới hiện nay.

Sáu lời tiên tri đó bao gồm:

 • 1. Con người sẽ quen với một loại virus mới.
 • 2. Hai nhân vật quan trọng được sinh ra.
 • 3. Nhiều thảm họa thiên nhiên xảy ra.
 • 4. Sao Mộc có hoạt động đáng chú ý.
 • 5. Có 2 dòng tiền, các hướng là Đông và Tây...
 • 6. Những biến động về chiến tranh nổ ra trên thế giới.

Theo những ghi chép của nhà thấu thị, "loài người sẽ quen" với một loại virus mới. Nhà tiên tri này không nói chính xác điều này sẽ xảy ra như thế nào, với sự giúp đỡ của hành động tiêm chủng hay miễn dịch tự nhiên. Nhưng bà khẳng định, loài người "sẽ quen".

Bà Vanga dự đoán, trong năm 2022 sẽ có 2 nhân vật quan trọng của thế giới được sinh ra. Tất nhiên điều này sẽ phải đợi rất nhiều năm sau để kiểm chứng.

Bà Vanga cũng tiên đoán trong năm 2022, thế giới sẽ tiếp tục phải hứng chịu nhiều thảm họa thiên nhiên như lũ lụt, động đất, sóng thần... Thảm họa này không chỉ cướp đi tài sản mà còn hủy hoại sinh mạng. "Nhiều sinh vật sống bị tiêu diệt ở đây. Không chỉ vậy, những người sốt sót sẽ chết vì bệnh hiểm nghèo", bà Vanga nói.

Năm 2022 theo bà Vanga, Sao Mộc có một hiệu ứng hấp dẫn kỳ lạ. Nó sẽ hút sự chú ý của các chuyên gia. Điều này sẽ được gây ra bởi hoạt động địa chấn và núi lửa đáng kể trong quỹ đạo của hành tinh Trái đất.

Một dự đoán khác liên quan đến vấn đề tiền bạc. Vanga tin rằng vào năm 2022 sẽ có hai dòng tiền, các hướng sẽ là Đông và Tây. Niềm vui như vậy sẽ chỉ ảnh hưởng đến Nga một phần. Người Nga sẽ trở nên giàu có, mặc dù họ không cầm tiền trong tay.

Nhưng hạnh phúc vào năm 2022 sẽ được tìm thấy bởi những người, giữa một luồng dối trá, sẽ có thể tự mình nhận biết được sự thật. "Để bảo vệ phẩm giá của chính mình, bạn phải nắm chặt tay" – dự đoán của bà Vanga được báo Nga nêu lại.

Những lời sấm truyền này của nhà tiên tri mù chưa biết có trở thành sự thật hay không nhưng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Nhìn chung, theo những dự đoán của bà Vanga, năm 2022 sẽ là một năm đầy biến động. Sẽ có chiến tranh hoặc biến động nghiêm trọng. Điều này đúng ra sao - chỉ có thời gian mới trả lời được.

Trước đó đã có không ít lời tiên tri của bà Vanga về tương lai xa được đưa ra như: Vào năm 2023, quỹ đạo của Trái đất được bà Vanga dự đoán sẽ thay đổi. Năm 2028, nạn đói sẽ chấm dứt. Năm 2066, Mỹ sẽ cho ra mắt vũ khí gây biến đổi khí hậu. Năm 2304, con người sẽ tìm ra cách đi xuyên thời gian. Năm 2341, con người sẽ không còn có thể thở trên Trái đất.

Trong quá trình nghiên cứu về những lời tiên tri của bà Vanga, các nhà khoa học chỉ ra rằng, không phải lời sấm truyền nào của bà cũng trở thành hiện thực. Cụ thể:

 • Lời cảnh báo của bà Vanga về việc châu Âu sẽ "chết" vào năm 2016 được cho là không chính xác. Trừ khi nhà tiên tri mù muốn nhắc đến việc nước Anh bỏ phiếu rời Liên minh châu Âu (EU).
 • Tại trận chung kết FIFA World Cup 1994 từng được bà Vanga dự đoán rằng sẽ có sự góp mặt của hai đội bóng bắt đầu bằng chữ "B". Và một cuộc chiến hạt nhân từng được cho là sẽ nổ ra vào khoảng năm 2010 – 2014.

Nhà tiên tri Vanga và những dự đoán về các thảm họa

Tìm hiểu cuộc đời của nhà tiên tri mù Vanga

Video: Người đàn ông bị sư tử vồ ngã và diễn biến kinh ngạc phía sau

Cập nhật: 30/08/2021 Theo khỏe&đẹp
 • 3,84
 • 5.335