Hố tử thần bí hiểm nuốt chửng 25 tấn cá trong tích tắc

  •  
  • 10.219

Những thợ săn người ngoài hành tinh đang cố tìm hiểu sự thật sau khi một hố tử thần xuất hiện trong một hồ nuôi cá ở tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc và nuốt chửng 25 tấn cá đi đâu không rõ.

Ông nông dân tên Yang là chủ sở hữu của trang trại này. Ông Yang cho biết, ông phát hiện thấy mực nước trong hồ nuôi bị giảm xuống vào lúc 4 giờ sáng khi ông đang đi kiểm tra trang trại.

"Đến 9 giờ sáng khi tôi quay trở lại kiểm tra thì phát hiện hầu hết nước và tất cả các cá của tôi đã biến mất, trong khi một cái hố khổng lồ đã xuất hiện trong hồ và tôi nghĩ rằng, tất cả nước và cá đã thoát xuống đó", ông Yang cho biết.

Hố tử thần khổng lồ được cho là lối ra vào của một cơ sở UFO.
Hố tử thần khổng lồ được cho là lối ra vào của một cơ sở UFO.

Ông Yang nói thêm rằng, số cá trong hồ nuôi của ông có trị khoảng 55.000 bảng Anh (khoảng 1,8 tỷ VNĐ).

Vụ việc xảy ra hồi đầu tuần này đã thu hút sự chú ý của những "thợ săn người ngoài hành tinh". Những người nghiên cứu về người ngoài hành tinh cho rằng, hố tử thần bí hiểm này có thể là cổng xuống của một cơ sở UFO (vật thể bay không xác định) dưới mặt đất.

Ông Yang đã mất trắng hồ cá trị giá 1,8 tỷ VNĐ.
Ông Yang đã mất trắng hồ cá trị giá 1,8 tỷ VNĐ.

Scott Waring, một "thợ săn UFO" cho rằng, hố khổng lồ này là lối ra vào của một UFO. Ông viết: "Nếu đây là một cái hố, tại sao nó lại phẳng 90 độ như vậy".

Ông Scott Waring cũng đặt thêm nghi vấn, nếu nó chỉ là một cái hố thì số lượng cá và nước nói trên đã lấp đầy hố. Tuy nhiên, tất cả cá và nước biến mất không để lại bất kỳ dấu vết nào, rất có thể cái hố đó là rất lớn, phía dưới là một căn cứ ngầm.

Cập nhật: 01/04/2016 Theo Dân Việt
  • 10.219

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook