HP giới thiệu 4 loại máy scan mới tại thị trường VN

  • 512

Đó là các mẫu Scanjet 7800 (loại Sheet-feed), Scanjet 8300, Scanjet 8350 và Scanjet 8390. Các mẫu máy quét này sẽ chính thức ra mắt trong dịp Triển lãm ComputerWorld Expo 2006 tại TP Hồ Chí Minh vào tháng 7 tới. 

Một số đặc điểm mới của các mẫu máy quét này - theo ông Irving Oh, TGĐ kinh doanh Nhóm in ấn và giải pháp in ấn, HP Việt Nam - là sự cải tiến rõ rệt về tốc độ của máy, với công nghệ HP Intant-on (không cần khởi động), không cần chờ đèn làm nóng, máy sẽ hoạt động ngay sau khi bấm nút.

HP Scanjet 7800 loại Sheet-feed

Ông Irving Oh cũng cho biết, những sản phẩm mới này của họ thích hợp với các DN phải xử lý những khối lượng giấy tờ lớn, ví dụ: công ty bảo hiểm, giao nhận vận chuyển, kế toán, vận tải, tổ chức nhà nước, y tế, bất động sản...

Máy quét văn bản Scanjet 7800 loại Sheet-feed: có thể quét (scan) cả hai mặt của trang một lượt với tốc độ 50 hình/phút (25 trang/phút) với bộ phận nạp tài liệu tự động 50 tờ, phù hợp với việc quản lý các loại văn bản, danh thiếp, séc,...

Máy quét hình ảnh Scanjet 8300: có độ phân giải cao, chuyên dành cho các chuyên viên đồ họa. Máy này cũng có thể gửi email, scan thành file PDF, sao chép.... Scanjet 8300 áp dụng công nghệ scan ba cảm biến của HP, cho máy vận hành nhanh và không tạo tiếng ồn.

Máy quét văn bản Scanjet 8350: tốc độ scan văn bản 25 trang/phút, bộ nạp tài liệu tự động 100 trang.

Máy quét văn bản Scanjet 8390: chuyên dành cho các văn phòng, với chức năng chính là quản lý văn bản, là máy có tốc độ quét nhanh nhất của HP hiện nay, khoảng 35 trang/phút cho một mặt và khoảng 70 ảnh/phút cho scan 2 mặt.

Tất cả các máy này đều được bảo hành một năm. Ông Irving cho biết, HP đưa ra một mức giá khá cạnh tranh cho đợt sản phẩm mới này, nhằm cam kết phát triển lâu dài tại thị trường Việt Nam.

Thep số liệu của tập đoàn InfoTrends Research Group Inc., năm 2006, thị trường máy quét toàn cầu sẽ tăng trưởng khoảng 54%. HP hiện đứng thứ 2 về máy quét dành cho nhóm làm việc với 20-30% thị phần Bắc Mỹ và 25-30% ở Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi. Tại châu Á Thái Bình Dương, thị phần của HP cũng có mức tăng trưởng đều.
Theo VietNamNet
  • 512

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook