Kinh ngạc với ngôi làng 5.000 người, tất cả đều ăn chay gần 50 năm

  • 4,36
  • 4.309

Có một ngôi làng nằm ở Israel với 5.000 cư dân, mọi người trong làng đều ăn chay và không ngược đãi động vật.

Những người định cư ban đầu đã đến sinh sống ở đây 45 năm về trước và ngày nay ngôi làng thuần chay này vẫn duy trì chế độ ăn toàn thực vật và đang phát triển mạnh mẽ.

Ngôi làng này là nơi cư trú của người Do Thái gốc Phi
Ngôi làng này là nơi cư trú của người Do Thái gốc Phi.

Ngôi làng Amirim phát triển mạnh mẽ giữa vùng sa mạc Negev Dessert ở Dimona, Israel và toàn bộ ngôi làng gồm khoảng 5.000 người sinh sống một cuộc sống thân thiện với môi trường, không sát sinh. Ngôi làng này là nơi cư trú của người Do Thái gốc Phi, họ kiêng ăn thịt hay bất kỳ sản phẩm nào làm từ thịt động vật. Họ hơi hướng về tâm linh và tin vào Kinh Thánh.

Theo Kinh Thánh, " Và Đức Chúa Trời nói: Ta đã ban cho các ngươi mọi loại cây mà sinh ra hạt giống trên khắp mặt đất, và những cây ấy kết trái chứa hạt; chúng sẽ là thức ăn cho các người.

Người dân trong làng không ăn muối ba ngày một tuần, không ăn đường bốn tuần một năm và tập thể dục ba lần một tuần. Ít nhất 1 tháng họ đi mát-xa 1 lần và họ không hút thuốc hay uống rượu.

Một người dân trong làng cho biết: “Để duy trì lối sống dẻo dai, khỏe mạnh, tối ưu và cần thiết, họ chỉ có thể nạp vào cơ thể thực phẩm chay.” Theo một nghiên cứu của một số chuyên gia, người dân ngôi làng Amirim khỏe mạnh nhất Israel.

Cập nhật: 13/08/2020 Theo petrotimes
  • 4,36
  • 4.309

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook