Loài động vật nào có thị lực tốt nhất thế giới?

  •  
  • 1.028

Trong thế giới động vật, có những loài sở hữu thị lực tuyệt vời, vượt xa khả năng của con người. Sự phát triển của hệ thống mắt và khả năng nhìn của chúng đã giúp chúng tìm thức thế giới xung quanh và tìm kiếm thức ăn, đối phó với môi trường và tăng cường sức sống.

Một trong những động vật có thị lực tốt nhất là đại bàng. Đại bàng là một loài chim săn mồi với mắt cực kỳ nhạy bén. Khả năng nhìn xa và sắc nét của chúng cho phép chúng nhìn thấy con mồi từ khoảng cách rất xa và theo dõi chúng trong các chuyển động nhanh chóng. Đại bàng có thể nhìn thấy con mồi từ khoảng cách lên đến 3,5km.

Ngoài ra, không thể không kể đến cú mèo, một loài có thị lực tuyệt vời trong hệ động vật. Chúng có thể nhìn thấy trong điều kiện ánh sáng yếu và có khả năng dò tìm con mồi trong bóng tối. Đôi mắt của chúng cũng có khả năng điều chỉnh để tập trung vào các đối tượng gần và xa một cách nhanh chóng.

Những động vật này chỉ là một số ví dụ về những sinh vật có thị lực tuyệt vời trong thế giới động vật. Để biết thêm nhiều loài thú vị, mời các bạn theo dõi infographic sau đây!

Loài động vật nào có thị lực tốt nhất thế giới?


Loài động vật nào có thị lực tốt nhất thế giới?

Cập nhật: 02/03/2024 Batoro-Tinh Tế
  • 1.028