Lợi ích của quạt tích điện cho mùa hè

  • 3.782

Bạn thử tượng tưởng xem, giữa trưa hè, hay vào một buổi tối nóng bức, khu nhà bạn bị ngắt điện thì thế nào đây?

Vài năm trở lại đây, thị trường quạt tích điện phát triển rất mạnh. Quạt tích điện có cấu tạo như quạt điện thông thường và có nhiều kích cỡ cánh quạt nhưng chúng khác quạt điện thông thường ở chỗ có kèm bộ tích điện (ắc quy) với công suất lớn nhỏ khác nhau.

Sản phẩm Quạt tích điện Sunhouse SH 712, thời gian sử dụng 3-5 tiếng, với 745.000 VNĐ. Quạt quay 2 tốc độ, rất dễ sử dụng, với giá cả phải chăng sẽ giúp gia đình bạn luôn được mát mẻ trong mùa hè năm nay.

Thực tế hiện nay, nhiều người tiêu dùng chọn mua quạt tích điện chỉ chú trọng đến kiểu dáng và tính năng tiện dụng và không chú trọng nhiều tới việc sạc điện sao cho quạt được bền.

Để quạt tích điện nói riêng và các sản phẩm sạc điện khác bền, người sử dụng cần chú ý sạc điện và bảo dưỡng. Khi mới mua về, người tiêu dùng nên sạc trong vòng 15 tiếng, khi sạc phải tắt hết các chức năng. Dù dùng ít hay dùng nhiều cũng phải sạc lại để ắc quy không bị chai và nguồn điện không bị hụt. Khi không dùng đến thì sạc một lần khoảng 8 – 10 tiếng/ 3 tháng để ắc quy luôn tích đủ điện.

Chúng ta chỉ nên sạc điện khi pin gần hết, ắc quy đầy phải ngừng nạp ngay. Với những loại quạt không có chức năng ngắt điện khi sạc đầy thì cần chú ý bởi nếu sạc liên tục 48 giờ mà không ngắt cũng sẽ gây hiện tượng chai bình, phù bình điện…và điều đó sẽ ảnh hưởng lớn tới tuổi thọ của thiết bị.

Bộ Sản phẩm Quạt tích điện Sunhouse thân cao 2 tốc độ, cánh 16 inch SH 762, thời gian sử dụng quạt 3-5h, với giá 1.100.000 VNĐ. Quạt có bộ phận bảo vệ khi quá tải , đèn báo khi sạc đầy, sẽ giúp bạn xua đi những lo lắng của bạn về mùa hè năm nay.

Lợi ích của quạt tích điện cho mùa hè

Một thiết bị cũng khá là quan trọng và cũng được nhiều người quyết định mua để sử dụng trong gia đình mình hiện nay đó là đèn sạc Sunhouse SH - LU3602, với thời gian thắp sáng từ 3 - 5 giờ, giá bán 458.000 VNĐ. Tuy không mang đến sự mát mẻ như những chiếc quạt sạc, nhưng chúng lại rất cần cho gia đình bạn khi khu nhà bạn ở bị cúp điện vào buổi tối.

Lợi ích của quạt tích điện cho mùa hè

Còn về việc sử dụng sạc điện làm sao để mang lại độ bền cho pin thì bạn cũng thực hiện việc sạc điện vào bảo quản chúng như thiết bị quạt tích điện đề cập ở trên.

Với những thông tin cùng một số tư vấn về cách sử dụng, cách bảo quản pin sạc ở trên. Hy vọng bạn và gia đình mình có thể lựa chọn được một sản phẩm ứng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Tuyết Mai
  • 3.782

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook