Mê mẩn anh đào chín mọng, bồ câu suýt chút nghẹn tắc cổ

  •  
  • 814

Ngay khi bứt được một quả anh đào chín mọng thơm ngon, chim bồ câu hoang dã không mổ ăn dần như những con chim khác mà nhét toàn bộ quả anh đào vào miệng như muốn nuốt chửng.

Mới đây, nhiếp ảnh gia tự do Piotr Gorny, 26 tuổi, ở Bydgoszcz, một thành phố ở miền bắc Ba Lan, ghi được những hình ảnh vô cùng thú vị và ấn tượng về một con chim bồ câu hoang dã đang tận hưởng bữa trưa của mình.

Một con chim bồ câu phồng mồm, trợn mắt chỉ để cố nuốt chửng một trái anh đào.
Một con chim bồ câu phồng mồm, trợn mắt chỉ để cố nuốt chửng một trái anh đào.

Nhiếp ảnh gia Piotr Gorny đã bắt đầu chụp ảnh những động vật hoang dã sống trong thành thị từ 10 năm trước, khi còn là một thiếu niên. Theo Piotr Gorny chia sẻ, khi mới bắt đầu chụp ảnh những động vật hoang dã sống quanh thành phố, anh đã bị chúng cuốn hút thực sự.

Suốt 10 năm qua, anh đã nhìn thấy nhiều loài mới, quan sát thấy nhiều hành vi thú vị của những loài động vật này.

Mới đây, Piotr Gorny lại tiếp tục ghi lại được khoảnh khắc hài hước và độc đáo khi một con chim bồ câu phồng mồm, trợn mắt chỉ để cố nuốt chửng một trái anh đào.

Con chim bồ câu này quả thực ăn tham.
Con chim bồ câu này quả thực ăn tham.

Trong hình ảnh của Piotr Gorny ghi lại được, con chim bồ câu này quả thực ăn tham. Ngay khi bứt được một quả anh đào chín mọng thơm ngon, nó không mổ ăn dần như những con chim khác mà nhét toàn bộ quả anh đào vào miệng.

Ngay sau đó, quai hàm của con chim bồ câu phải phình to, mắt nó cũng lồi lên do phải cố gắng nuốt. Nhìn qua giống như chim bồ câu tham ăn đang nghẹn trái cây, nuốt xuống không được mà nhổ ra cũng không xong, rất bất đắc dĩ.

Cập nhật: 18/09/2018 Theo kienthuc
  • 814