Nhóm du khách uống hơn 1.200 cốc bia, phá kỷ lục thế giới

  •  
  • 298

Nhóm du khách gồm 55 người Đức đi nghỉ ở Mallorca, Tây Ban Nha đã lập kỷ lục thế giới mới về khả năng uống nhiều bia nhất trong chưa đầy ba giờ.

Nhóm du khách tham gia nỗ lực lập kỷ lục về uống bia.
Nhóm du khách tham gia nỗ lực lập kỷ lục về uống bia. (Ảnh: O.C).

Sự kiện này vừa diễn ra ở Playa de Palma, một khu vực nổi tiếng có cuộc sống về đêm sôi động của Tây Ban Nha. Các khách du lịch Đức không hề quen biết nhau từ trước đã tập hợp lại thông qua các nhóm nhắn tin và hẹn gặp tại một quán bia nổi tiếng. Mục tiêu của họ là phá kỷ lục 1.111 cốc bia do một nhóm đồng hương khác lập nên hồi tháng 7.

55 du khách đã trả số tiền 2.534 USD để mua bia. Và họ đã thành công vượt qua kỷ lục cũ khi uống được 1.254 cốc.

Nỗ lực lập kỷ lục thế giới này bắt đầu lúc 10h30 sáng và kết thúc vào khoảng 13h chiều. Trên thực tế, việc lập kỷ lục uống bia tốn nhiều thời gian hơn dự đoán ban đầu của nhóm vì họ tự tin sẽ đạt mốc 1.200 cốc vào giữa trưa. Mặc dù vậy, mọi người đều vui mừng với kết quả này. Sau đó, họ đã đến một quán rượu khác trên bãi biển để ăn mừng.

Doanh nhân Đức 62 tuổi, ông Kai Uwe Kahmann là người tổ chức nỗ lực lập kỷ lục trên. Ông chia sẻ: “Mọi thứ đều được thực hiện một cách có trật tự, không ai mất bình tĩnh hay đi quá giới hạn”. 

Trung bình, các thành viên của nhóm đã uống ít nhất 10 cốc bia mỗi giờ, với mức tiêu thụ bia trung bình của mỗi người trong suốt 2 tiếng rưỡi là 22 cốc bia.

Ông Kahmann nói rằng ông không thường xuyên uống nhiều bia như vậy. Ông cũng thừa nhận bản thân đã phải đi ngủ từ 7 giờ tối ngày hôm đó.

Cập nhật: 07/11/2023 Báo Tin Tức
  • 298