NoAdware v4.0: khỏi lo nhiễm spyware!

  • 298

Nếu bạn đã từng truy cập các website crack, keygen, download nhạc trực tuyến… thì máy tính của bạn có thể bị nhiễm spyware (phần mềm gián điệp).

Dấu hiệu dễ nhận biết nhất là máy chạy chậm một cách đáng ngờ, pop-up quảng cáo nhảy ra mỗi khi bạn bật trình duyệt lên, trang chủ của trình duyệt được thay đổi bằng một địa chỉ “lạ hoắc”…

Bạn có thể loại bỏ những phiền toái này bằng NoAdware 4.0. Đây là phiên bản mới nhất của NoAdware, một phần mềm mạnh mẽ chuyên “trị” các loại spyware, adware trên máy tính. Chương trình có giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng.

Bạn chỉ việc chạy NoAdware, trong cửa sổ chính bạn nhấn nút Scan my PC, chương trình sẽ quét toàn bộ hệ thống (bộ nhớ, các khóa trong registry, cookies…) để tìm và tiêu diệt các loại gián điệp đang ẩn nấp trong máy tính của bạn. Sau khi tìm được spyware bạn có thể quyết định xóa chúng hay không.

Bạn cũng có thể phục hồi lại nếu “lỡ tay” xóa nhầm. Để chương trình có thể tiêu diệt được các loại spyware mới, bạn nên thường xuyên cập nhật cơ sở dữ liệu cho nó bằng cách nhấn nút Update Protection.

Ngoài ra chương trình còn cho phép bạn lập lịch quét định kỳ (mỗi ngày, mỗi tuần hoặc các ngày trong tuần) nhằm đảm bảo rằng không có một tên gián điệp nào có cơ hội sống sót trên máy của bạn.

NoAdware v4.0 là phần mềm shareware, giá 29,95 USD. Bạn có thể tìm mua trên đĩa CD tại các cửa hàng bán CD Software tải bản dùng thử tại địa chỉ http://www.noadware.net (dung lượng 1 MB).

NGUYỄN HỒNG HẠNH

Theo Tuổi Trẻ
  • 298

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook