Obama ủy quyền cho Hillary Clinton tiết lộ sự thật người ngoài hành tinh?

  • 48
  • 12.217

Mặc dù trong chiến dịch bầu cử, ông Donald Trump cho thấy mối quan tâm trong việc thăm dò không gian, song một chuyên gia về UFO khẳng định, Trump vẫn muốn bà Hillary Clinton tiết lộ sự thật về người ngoài hành tinh.

Steve Bassett - chuyên gia nghiên cứu về vật thể bay không xác định (UFO) và người ngoài hành tinh của Nhóm nghiên cứu mẫu Paradigm (PRG) cho biết, hai ngày sau cuộc bầu cử tổng thống Mỹ, nhóm PRG nhận được tin nhắn từ một nguồn trong cộng đồng quân sự và tình báo có quen biết với PRG liên quan đến việc tiết lộ bí mật về người ngoài hành tinh.

Theo ông Bassett, nội dung tin như sau: "Người đang trực tiếp quản lý các vấn đề ngoài trái đất muốn việc tiết lộ về người ngoài hành tinh diễn ra dưới thời Tổng thống Obama và sẵn sàng làm việc với ban lãnh đạo mới của Lầu Năm Góc nếu các thông tin được tiết lộ".

Nhiều khả năng ông Obama sẽ ủy nhiệm cho bà Clinton công bố về người ngoài hành tinh.
Nhiều khả năng ông Obama sẽ ủy nhiệm cho bà Clinton công bố về người ngoài hành tinh.

Trong suốt chiến dịch tranh cử, bà Hillary Clinton hứa sẽ tiết lộ sự thật về cuộc sống ngoài trái đất nếu bà trở thành Tổng thống. Và ngay cả khi bà Hillary Clinton thất bại trong cuộc bầu cử, bà vẫn rất có ảnh hưởng đến thông báo của chính quyền Tổng thống Obama. Các chuyên gia nghiên cứu về người ngoài hành tinh cho rằng, bà Clinton vẫn là sự lựa chọn tốt nhất để công bố sự thật người ngoài hành tinh, sự kiến chấn động trong lịch sử nhân loại và nhiều khả năng ông Obama sẽ ủy nhiệm cho bà Clinton làm nhiệm vụ này.

Trong một thông cáo báo chí, PRG nhấn mạnh rằng, việc tiết lộ cần phải diễn ra càng sớm càng tốt. "Quá trình này là thời gian nhạy cảm. Tiết lộ sẽ cần phải diễn ra sớm cho các quốc gia tiếp nhận thông tin bất thường và ổn định trước khi lễ nhậm chức của ông Donald Trump. Bản thân nước Mỹ cũng có thời gian để chuẩn bị cho các cơ quan chính phủ và các phương tiện truyền thông và công chúng tiếp nhận thông tin".

Trong khi đó, hãng tin Anh DailyStar dẫn nguồn tin thân cận cho biết, Tổng thống mới đắc cử Donald Trump muốn NASA rút dần kế hoạch thăm dò sao Hỏa và thay vào đó tập trung vào việc thăm dò không gian. Theo một báo cáo gần đây, Donald Trump cho biết ông rất muốn đặt chân đến Mặt trăng.

Trong chiến dịch tranh cử của mình, ông Donald Trump tuyên bố nếu trở thành Tổng thống, ông sẽ phát hành một nhiệm vụ rõ ràng cho NASA để tập trung vào việc thăm dò không gian. Hiện nay, nhóm chính sách không gian của Donald Trump đang được dẫn dắt bởi Mark Albrecht. Tổng thống đắc cử Donald Trump sẽ tuyên thệ nhậm chức Tổng thống thứ 45 của Mỹ vào ngày 20/1 tới.

Cập nhật: 26/11/2016 Theo Dân Việt
  • 48
  • 12.217

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook