Ớn lạnh cảnh báo người ngoài hành tinh biến thiên thạch thành bom tấn công Trái đất

  •  
  • 916

Giáo sư Mỹ Paul Springer, người chuyên nghiên cứu về sự thay đổi cục diện của chiến tranh mới đây cảnh báo lạnh người rằng, những kẻ xâm lược ngoài hành tinh có thể "vũ khí hóa" các tiểu hành tinh hoặc thiên thạch để phá hủy các thành phố của chúng ta và chiếm lấy Trái đất.

Con người đang nỗ lực tìm kiếm sự sống bên ngoài Trái đất. Nhưng không ít chuyên gia và các nhà lý thuyết âm mưu đã cảnh báo rằng, con người nên thận trọng khi liên lạc với người ngoài hành tinh vì họ có thể tấn công chúng ta.

Những kẻ xâm lược ngoài hành tinh có thể vũ khí hóa các tiểu hành tinh và tấn công Trái đất.
Những kẻ xâm lược ngoài hành tinh có thể vũ khí hóa các tiểu hành tinh và tấn công Trái đất. (Ảnh Getty).

Giáo sư Mỹ Paul Springer - người chuyên nghiên cứu về sự thay đổi cục diện của chiến tranh - là một trong số những người đã lên tiếng cảnh báo về điều đó.

Ông Springer tin rằng, những kẻ xâm lược ngoài hành tinh sẽ gửi các thiết bị thăm dò tới Trái đất trước khi thực hiện một cuộc tấn công.

Theo ông, chính các UFO bí ẩn mà nhiều người trên khắp thế giới tuyên bố nhìn thấy là những tàu thăm dò được gửi đến Trái đất.

Giáo sư Paul Springer, làm việc tại Trường Cao đẳng Tham mưu và Chỉ huy Hàng không Mỹ ở Alabama đã đưa ra những tuyên bố như vậy trong một cuộc phỏng vấn với báo Anh The Sun Online gần đây.

Vị giáo sư đã lên tiếng cảnh báo sau khi Lầu Năm Góc công bố một báo cáo, trong đó lần đầu tiên thừa nhận rằng, có những điều bí ẩn xảy ra trên bầu trời mà Mỹ chưa thể giải thích.

Sau đó, Quốc hội và Thượng viện Mỹ đã bỏ phiếu về kế hoạch mở một văn phòng UFO mới, chuyên điều tra các hiện tượng bí ẩn mà người dân đã chứng kiến và báo cáo.

Giáo sư Springer cho rằng, người ngoài hành tinh có thể sống theo kiểu "du mục" trong vũ trụ, lang thang tìm kiếm các hành tinh có thể ở được bằng tàu thăm dò và trước khi tấn công, họ chắc chắn sẽ muốn loại bỏ vũ khí hạt nhân hoặc bất cứ hệ thống phòng thủ nào của Trái đất trước, bằng tia laser hoặc các vũ khí như tiểu hành tinh dẫn đường tới mục tiêu, virus để xóa sổ con người hàng loạt...

Khi nói đến vấn đề quốc phòng, vị giáo sư nói rằng quân đội sẽ có hai ưu tiên - đầu tiên là phải sinh tồn và sau đó mới đến bắt giữ người ngoài hành tinh cùng công nghệ của họ.

Cập nhật: 11/01/2022 Theo Tiền Phong
  • 916