Phát minh: Gương trợ giúp chủ nhân "tự sướng"

  • 4.658

Chụp ảnh “tự sướng” đang là xu hướng phổ biến hiện nay. Nắm bắt được nhu cầu này, một công ty có tên là iStrategyLabs đã phát minh ra một chiếc gương thông minh với chức năng chính là tự động chụp ảnh khi người dùng mỉm cười.

>>> Video: Giới thiệu gương tự sướng SELFIE

Phát minh mới: Gương trợ giúp chủ nhân "tự sướng"

Chiếc gương này được đặt tên là SELFIE (viết tắt của từ Self Enhancing Live Feed Image Engine). Đây là một tấm gương hai chiều với một số thiết bị công nghệ được lắp đặt ở bên trong gồm: một chiếc Mac Mini chạy phần mềm nhận diện khuôn mặt, một camera để chụp ảnh và dãy đèn LED có chức năng như một chiếc đồng hồ đếm ngược, giúp bạn chuẩn bị tư thế sẵn sàng để chụp ảnh.

Để “tự sướng” với chiếc gương SELFIE, những gì bạn cần làm là đứng lên vị trí dấu X ở dưới sàn (ngay trước gương) - đây là vị trí thích hợp để gương có thể nhận diện được bạn và là vị trí chụp tốt nhất.

Phát minh mới: Gương trợ giúp chủ nhân "tự sướng"

Sau khi đứng lên dấu X đó, bạn chỉ cần nhìn vào gương, mỉm cười và chiếc gương sẽ tự động chụp. Những tấm ảnh vừa được chụp sẽ được hệ thống trong chiếc gương đăng tải lên trang mạng xã hội Twitter của bạn.

Chiếc gương “tự sướng” SELFIE này vẫn chính thức có mặt trên thị trường nhưng khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với iStrategyLabs để tìm hiểu về việc lắp đặt cũng như giá cả.

Theo Dân Việt
  • 4.658

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook