Phụ kiện USB mới: Báo thức kiêm lọc khí

  • 160

Trong thời đại ăn, uống, thở, ngủ và sống kè kè bên cạnh máy tính này, người ta đã nghỉ ra rất nhiều ý tưởng ngộ nghĩnh. 

Một trong số đó là: Máy tính luôn luôn bật, vậy tại sao lại không tận dụng nguồn điện này để làm cho không khí xung quanh mình mát lành, trong trẻo hơn nhỉ?

Thiết bị hình tròn lạ mắt này phục vụ cùng lúc hai mục đích: Đánh thức bạn dậy vào mỗi sáng như một chiếc đồng hồ báo thức cần mẫn và thanh lọc không khí, giúp bạn xua tan những uể oải và mệt mỏi suốt một đêm.

Nguồn: TechEblog
Ngoài ra, hệ thống đèn LED nhấp nháy tùy biến sẽ khiến cho đôi mắt của bạn bớt phần mệt mỏi. Tiếp năng lượng từ cổng USB của máy tính, thiết bị báo thức/lọc khí này hoạt động thật sự hiệu quả.

Bằng chứng là đoạn băng video clip mà bạn có thể xem trong đường link dưới đây. http://www.techeblog.com/index.php/tech-gadget/usb-air-purifieralarm-clock

Một chiếc hộp nhỏ mù mịt khói thuốc lá, nhưng thiết bị này đã hút hết sạch khói trong vòng 5 phút. Thông tin cuối cùng: Sản phẩm có tên USBGeek và được bày bán với giá 32 USD.

Thiên Ý
Cập nhật: 03/08/2006 Theo Mobilemag, VietNamNet
  • 160

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook