Quái vật Chupacabra được tìm thấy ở Mỹ?

  •  
  • 7.535

Một sinh vật có hình dáng lạ thường vừa mới được người ta tìm thấy ở Mỹ và họ cho rằng có thể đây chính là quái vật Chupacabra bí ẩn.

Hồi đầu năm 2010, tại Trung Quốc xôn xao chuyện một sinh vật lạ được cho là quái vật Chupacabra nhưng hóa ra lại là một con cầy hương bị bạch tạng. Tuy nhiên câu chuyện về sinh vật lạ này vẫn chưa kết thúc. Mới đây, một người đàn ông Mỹ đã bắt được một sinh vật lạ trụi lông rất khác thường.

Ông Mark Cothren sống ở bang Kentucky, Mỹ đã bắn chết con vật kỳ lạ này khi nó đi ở sân của nhà ông vào buổi tối. Trông nó có tai dài, nhọn, có râu nhưng lại không hề có lông, trông rất bất bình thường. Điều kỳ lạ là không hiểu làm thế nào mà nó có thể sống trong mùa đông lạnh lẽo trong rừng khi mà nó chẳng hề có một sợi lông nào trên người.


Sinh vật lạ được phát hiện tại Mỹ

Rất nhiều người tò mò và đã đến xem con vật kỳ lạ này. Hiện ông Cothren đã gửi sinh vật này tới trung tâm nghiên cứu. Một số chuyên gia cho rằng đây có thể chỉ là một con chó hoặc mèo bị mắc bệnh rụng lông.

Sam Clites, một người làm việc tại vườn thú Louisville nói rằng: “Thật khó để nói về sinh vật này khi chỉ xem qua những bức ảnh hoặc clip, nó trông giống như một con vật bị mắc bệnh”.


Liệu đây có phải là quái vật Chupacabra bí ẩn?

Quái vật Chupacabra (theo tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là một con vật chuyên hút máu của dê). Theo truyền thuyết thì sinh vật này xuất hiện vào khoảng năm 1995, nó là nỗi kinh hoàng của những người sống tại châu Mỹ và Puerto Rico. Đã có rất nhiều trường hợp cho rằng họ đã bắt được Chupacabra, tuy nhiên cho tới nay thì vẫn chưa có ai thực sự bắt được Chupacabra cả.


Sinh vật lạ được cho là quái vật Chupacabra ở Trung Quốc hóa ra lại
là một con cầy hương bị bạch tạng

Theo 24h.com
  • 7.535

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook